Khởi tố vụ án, tạm giữ 2 đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy ở quán karaoke

Tin từ Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, ngày 26/3, cơ quan này đã khởi tố vụ án tàng trữ trái phép chất ma tuý xảy ra tại quán karaoke Hồng Ngọc (số 8 đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân).

Quán karaoke Hồng Ngọc.

Theo đó, sau khi triệt phá tụ điểm ma túy tại quán karaoke Hồng Ngọc, Công an quận Lê Chân đã tạm giữ hai đối tượng Nguyễn Bình Định (23 tuổi, trú phường Bắc Sơn, quận Kiến An) và Vũ Long Hưng (33 tuổi, trú xã An Đồng, huyện An Dương) để điều tra về hành vi trên.

Cùng với đó, Công an quận Lê Chân cũng đang điều tra hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý đối với những người liên quan đến việc điều hành "động lắc" và một số nhân viên phục vụ, trong đó có quản lý Vũ Anh Đức (32 tuổi, trú phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng).

Công an quận Lê Chân đã mời ông Bùi Thế Lân (60 tuổi, trú đường Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân), người đứng danh chủ quán đến hợp tác điều tra nhưng ông này lấy lý do nằm viện chữa bệnh nên chưa tới làm việc với cơ quan công an.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, vào sáng 19/3, 50 trinh sát Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đã ập vào quán karaoke Hồng Ngọc. Quá trình kiểm tra phát hiện tại các phòng 505, 602, 604 có 40 người đang "bay lắc", có biểu hiện phê ma túy. Cơ quan chức năng đã thu giữ thuốc lắc và ketamine tang vật tại quán này.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều