Không có chuyện học viên Trường đào tạo của Vietinbank bị ngộ độc thực phẩm

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định thông tin về “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…” là hoàn toàn không chính xác.

 

Mới đây, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank đã phát đi thông tin khẳng định không có việc học viên của Trường bị ngộ độc như một số thông tin đã đưa.

Cụ thể, theo Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank, ngày 7/7/2018, một số thông tin dẫn nguồn tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội (trực thuộc Sở Y tế Hà Nội) cho biết: “29 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm đều là học viên Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…”

Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn không chính xác. Đại diện Trường đã liên hệ, trao đổi với đại diện Ban lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội (Sở Y tế Hà Nội).

Đồng thời, đại diện Trường Đào tạo khẳng định thông tin “đã tạm dừng hoạt động bếp ăn tập thể của Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank…” như một số báo đưa là sai sự thật.

 

TIN LIÊN QUAN

PV

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều