Không mua được bản quyền, VTV xin tiếp sóng Asiad 2018 của VOV

Sau khi VOV và VTC chính thức có bản quyền Asiad 2018 kể từ ngày 22/8, Đài Truyền hình Việt Nam đã có công văn xin tiếp sóng gửi tới VOV.

Người dân Việt Nam đã chính thức được theo dõi trực tiếp Asiad 2018.

Theo đó, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam VTV cho biết đã có công văn xin tiếp sóng Asiad 2018 gửi tới VOV từ chiều ngày 21/8 và đang chờ hồi âm.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 21/8, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên Đài Tiếng nói Việt Nam - VOV) chính thức phát đi thông báo đã đạt thỏa thuận nắm giữ bản quyền truyền thông Đại hội thể thao châu Á (ASIAD 2018) tại Việt Nam vào sáng cùng ngày.

Sau khi chính thức có bản quyền, VOV cho biết, các Đài PT-TH nếu có nhu cầu sẽ được tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng trong khuôn khổ ASIAD 2018. Việc cho phép các đài phát thanh - truyền hình khác tiếp sóng là để đáp ứng nhu cầu xem, nghe của người dân ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Được biết, VTC sẽ tổ chức các chương trình tường thuật, bình luận đặc sắc với sự hội tụ của những gương mặt gạo cội như bình luận viên Vũ Quang Huy, bình luận viên Thành Lương... Bên cạnh đó là các sự kiện bên lề sống động từ nhiều điểm cầu kết nối trong nước và quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều