Không muốn gây thêm rắc rối, Ahn Jae Hyun chủ động rút khỏi 'Tân Tây Du Ký 7'

Ahn Jae Hyun chủ động rút khỏi chương trình thực tế ăn khách của đài tvN Tân Tây Du Ký 7.

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun. 

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun sẽ không xuất hiện trên chương trình thực tế nổi tiếng của đài tvN trong Tân Tây Du Ký trong mùa thứ 7 này.

Từ "Tân Tây Du Ký 2" đến "Tân Tây Du Ký 6", Ahn Jae Hyun đã liên tiếp 5 mùa góp mặt với vai trò là thành viên cố định của chương trình.

Sau những ồn ào từ vụ ly hôn với nữ diễn viên Goo Hye Sun,  Ahn Jae Hyun đã chia sẻ với đội ngũ sản xuất về những vấn đề cá nhân, và  không muốn "gây rắc rối" cho chương trình và các thành viên.

Đồng thời, Ahn Jae Hyun cũng chia sẻ bản thân không thoải mái khi diễn hài mang lại tiếng cười cho mọi người qua chương trình thực tế ăn khách nhiều năm qua.

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun (thứ 3 từ trái qua) cùng ekip làm chương trình

Trước đó, những lùm xùm xoay quanh việc ly hôn của Ahn Jae Huyn và Goo Hye Sun thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. 

Goo Hye Sun liên tục tố cáo chồng Ahn Jae Hyun thay lòng đổi dạ và chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng. Goo Hye Sun nói về tình trạng say rượu của chồng, tố chồng thường xuyên gọi điện và nói chuyện thân mật với nhiều người phụ nữ khác, khiến cô phải chịu một áp lực tâm lý nặng nề.

Sau ồn ào ly hôn, hình ảnh của Ahn Jae Hyun trong mắt công chúng đi xuống trầm trọng.

Trong phần tin nhắn đến chương trình cũng tràn ngập tin nhắn tẩy chay Ahn Jae Hyun "Rút khỏi chương trình đi", "Không muốn nhìn thấy Ahn Jae Hyun trong chương trình"...

Hiện tại, Ahn Jae Huyn thông qua luật sư bày tỏ quyết định nộp đơn ly hôn với vợ cũ Goo Hye Sun lên tòa án.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều