Khuyến khích những cầu thủ bóng rổ gốc Việt về Việt Nam chơi bóng

PV

Thành lập từ năm 2016, Giải bóng rổ Việt Nam (VBA) là Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Giải VBA 2018 sẽ chính thức khởi động với việc tuyển chọn những cầu thủ gốc Việt ở nước ngoài để khuyến khích thêm nhiều tài năng quay trở về và chơi tại Việt Nam.

VBA tiếp tục cam kết sứ mệnh giúp cho tất cả các cầu thủ gốc Việt cơ hội được thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng rổ của họ, cũng như mang tới những cơ hội lớn để phát triển nghề nghiệp tại quê hương Việt Nam.

Ngày hôm qua, 23/5, Ban tổ chức Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam chính thức công bố nhà tài trợ cho mùa giải 2018 là Audi Việt Nam. Đây là năm thứ hai liên tiếp Audi Việt Nam tài trợ cho giải đấu này.

Các cầu thủ của CLB bóng rổ Thang Long Warriors.

Cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2018, mùa giải năm nay Audi Việt Nam công bố cũng sẽ là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW). Mặc dù mới tham gia giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2017 nhưng so với các đối thủ lớn khác, TLW đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước tất cả khán giả, fan hâm mộ và những người yêu bóng rổ tại Việt Nam, và giành chức vô địch của mùa giải.

Tại mùa giải 2018, câu lạc bộ này tiếp tục đặt mục tiêu lên ngôi vô địch và góp phần quảng bá môn thể thao còn khá mới mẻ nhưng cũng đang thu hút nhiều người hâm mộ này.

“Cùng với hành trình của đội Thang Long Warriors, chúng tôi cũng mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam”, bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch đội Thang Long Warriors cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet