Kiểm tra cơ sở nghi là nơi hoạt động “Hội thánh Đức Chúa Trời"

Công an TP. Thanh Hóa và chính quyền địa phương vừa kiểm tra một cơ sở kinh doanh máy lọc nước nghi của “Hội thánh Đức Chúa Trời” ở địa bàn. Sự việc khiến hàng trăm người dân kéo tới để theo dõi.
Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Ngày 27/4, Công an TP. Thanh Hóa phối hợp với chính quyền địa phương phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) tiến hành kiểm tra một cửa hàng kinh doanh máy lọc nước tại số nhà 744 đường Quang Trung 3, phường Đông Vệ vì nghi nghờ nơi đây là trụ sở của “Hội thánh Đức Chúa Trời”.

Sự việc khiến cho hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem vây kín cả khu vực QL 1A (cũ) khiến lực lượng CSGT, Cảnh sát trật tự - Công an TP. Thanh Hóa phải điều hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường điều tiết giao thông và đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực.

Sự việc khiến hàng trăm người theo dõi.

Theo một lãnh đạo phường Đông Vệ cho biết, bắt đầu từ 10h sáng nay (27/4) lực lượng chức năng nhận được nhiều đơn tố cáo của người dân nên đã tiến hành kiểm tra cơ sở này đến chiều sự việc vẫn đang được tiếp tục tiền hành kiểm tra.

Theo nhiều người dân thì vào thứ 7 và chủ nhật vừa qua nơi đây tụ tập khoảng 20 người sau đó giao ban nhiệm vụ và chia nhau về các vùng bán máy lọc nước.

Được biết, người đứng đầu cửa hàng này quê Tĩnh Gia (Thanh Hóa) thuê cơ sở này để bán máy lọc nước và cơ sở này gần trường Đại học Hồng Đức và trường Đại học VHTT&DL Thanh Hóa, nơi có hàng nghìn sinh viên theo học.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Nam Trần

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều