Kiến Á chiến thắng tại Asia Property Awards 2018

Kiến Á đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018 với 4 hạng mục danh cho nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất

Với hơn 24 năm có mặt trên thị trường, Kiến Á ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ, với sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản được thị trường đón nhận như Citihome, Citibella, Citisoho, Citiesto, Galleria, Lavila de Rio...

Phương châm phát triển dự án của tập đoàn là “mọi thứ phải làm từ tâm”, không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất.

Kiến Á đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018

Kiến Á đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018 với 4 hạng mục: Best Housing Development- Phát triển dự án tốt nhất (dự án Lavila de Rio), Best Residential Landscape Architectural Design - Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất ( dự án Lavila de Rio), Best Universal Design Development - Phát triển thiết kế không gian ngoại cảnh tốt nhất (dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Rerort & Spa), Best Hotel Interior Design - Thiết kế ứng dụng khách sạn tốt nhất (dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Rerort & Spa).

Đặc biệt trong đó, 2 hạng mục Best Residential Landscape Architectural Design (dự án Lavila de Rio) và Best Hotel Interior Design (dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Rerort & Spa) đã vinh dự giành chiến thắng chung cuộc khu vực, được công nhận là “Best of the best” của châu Á.

Kiến Á được vinh danh ở 7 hạng mục, nằm trong top 2 đơn vị bất động sản được đánh giá cao tại giải thưởng uy tín Vietnam Property Awards 2018.

Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. Tại lễ chung kết diễn ra tại Thái Lan lần này, Asia Property Awards 2018 có sự tham dự của rất nhiều công ty bất động sản của các quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Việt Nam…

“Chiến thắng lần này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với KIẾN Á. Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức, Ban giám khảo đã công tâm bình chọn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất, bằng chính cái tâm của mình, để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á, chia sẻ.

Giải thưởng góp phần khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Kiến Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận cho sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên Kiến Á suốt thời gian qua.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Kiến Á còn được biết đến là một đơn vị phát triển đa ngành với định hướng đầu tư vào giáo dục và mục tiêu trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế.

PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều