Kiến Á nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019

Tại lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 diễn ra mới đây, Kiến Á đã chiến thắng 8 hạng mục, trong đó Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam là hạng mục cao quý nhất mà Kiến Á đạt được trong 52 hạng mục tranh tài năm nay.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng được nghiêm túc ghi nhận ở các hạng mục quan trọng như:

Kiến Á với 4 hạng mục Best Developer,Best Mixed Use Developer, Special Recognition in CSR, Special Recognition in Building Communities.

Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN: với 3 hạng mục Best Township Development, Best Masterplan Design, Best Township Landscape Architectural Design.

Và dự án CITIALTO: với 1 hạng mục Best Affordable Condo Development.

Không quá ngạc nhiên khi Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN do KIẾN Á phát triển được vinh danh đến 3 hạng mục tại giải thưởng danh giá năm nay. Dự án được quy hoạch bài bản, hiện đại, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu, điển hình nhất là khu biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO.Những ngôi biệt thự tại LAVILA DE RIO với kiến trúc đậm chất Pháp đương đại, nằm trong khu khép kín, như ốc đảo yên tĩnh được bao bọc bởi các mặt là công viên, mảng xanh, sông hồ tự nhiên.

Tại khu Đông, KIẾN Á cũng thành công khi phát triển Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 với dòng sản phẩm CITI dành cho thị dân trẻ.

“Hầu hết người mua đều chia sẻ, chính chất lượng và sự cầu thị của KIẾN Á trong quá trình phát triển dự án đã khiến họ quyết định chọn sản phẩm của chúng tôi. Tôi thấy nhẹ nhõm, bởi vì như vậy, tâm huyết của đội ngũ phát triển đã được công nhận. Việc các dự án của KIẾN Á vinh dự đạt giải thưởng một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển đúng đắn của tập đoàn, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á chia sẻ.

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, không chỉ KIẾN Á, mà TS. Huỳnh Bá Lân cũng đã được ghi nhận và vinh danh vì những đóng góp to lớn cho xã hội với hạng mục cao quý Real Estate Personality of the Year (Nhân vật bất động sản của năm) tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018).

PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều