Kiên Giang: Cứu sống nam thanh niên bị trôi dạt trên biển Hà Tiên

Tuấn Vũ

Thuỷ thủ tàu của Công ty CP tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) vừa phối hợp với phà cao tốc Bình An (Hà Tiên) cứu được một nam thanh niên trôi trên biển Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang).
Phà cao tốc Bình An. (Ảnh minh họa)

Cụ thể vào chiều 2/8, trên chuyến phà cao tốc Bình An (Hà Tiên) xuất phát từ Hà Tiên đi Phú Quốc, khi phà xuất phát được khoảng 40 phút thì có một hành khách trên phà bất ngờ nhảy xuống biển. Phát hiện vụ việc trên, thuyền trưởng đã cho phà quay đầu lại.

Thông tin về sự việc, ông Trần Văn Trung, Tổng Giám đốc Công ty CP tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) cho biết, thủy thủ tàu của Công ty vừa phối hợp với phà cao tốc Bình An vớt được một hành khách bị trôi trên biển Hà Tiên.

Cụ thể, khi tàu Phú Quốc Express 6 đang đi chuyến từ Phú Quốc về Hà Tiên, khi còn cách Hà Tiên khoảng 3 hải lý thì các thủy thủ phát hiện một người đàn ông đang bị trôi dạt trên biển và có biểu hiện đuối nước. Thấy phà cao tốc Bình An cũng ở đó nên thủy thủ của 2 công ty đã phối hợp quăng phao để cứu người đàn ông này rồi đưa lên tàu Phú Quốc Express 6 về Hà Tiên.

Ngay sau khi về đến Hà Tiên, lãnh đạo tàu Phú Quốc Express 6 đã bàn giao hành khách trên cho cơ quan chức năng. Qua kiểm tra ban đầu, được biết hành khách tên Đ.T.A, khoảng 28 tuổi, quê ở An Giang.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet