Kim Jong-un "phiên bản super fake" rời Việt Nam

Sáng nay, Howard X - Người chuyên đóng giả Chủ tịch Kim Jong-un đã rời Việt Nam về nước.

Người đóng giả Kim Jong-un rời khách sạn trong sáng nay.

Từ sáng sớm ngày 25/2, Howard X đã chuẩn bị hành lý ra sân bay quốc tế Nội Bài để trở về Australia. Howard X sang Việt Nam cùng người đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump - ông Russell White, quốc tịch Canada. 

Hai người đóng giả đã tạo ra sự náo loạn nhất định tại khách sạn Metropole, sau khi bị an ninh khách sạn mời ra ngoài đã đi tới các địa danh nổi tiếng của Hà Nội như bờ Hồ Hoàn Kiếm và Nhà Hát Lớn. 

Sự xuất hiện của hai nhân vật đóng thế thu hút rất lớn sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế. 

Đại diện khách sạn La Paix Boutique cho biết, Howard X ở đây từ ngày 19/2 còn Russell White ở từ ngày 20/2. Trong quá trình ở đó 2 nhân vật này rất thân thiện và sẵn sàng chụp ảnh, giao lưu cùng mọi người.

Nhờ vẻ ngoài rất giống với Chủ tịch Kim của Triều Tiên, Howard X được mời làm rất nhiều việc từ đóng vai chính cho các trò chơi điện tử đến tham dự khai trương trung tâm mua sắm hay khách mời trong các bữa tiệc. Tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu ở Singapore, Howard X còn được một công ty truyền thông mời làm sự kiện.

Trả lời phỏng vấn The Sun hồi tháng 8/2018, Howard X cho biết ông có thể được trả tới 10.000 bảng Anh (khoảng 13.000 USD) cho mỗi lần xuất hiện. Phát biểu trên chương trình This Morning, ông nói: "Trở thành Chủ tịch Kim là cách để tôi nổi tiếng và là nguồn thu nhập chính của tôi trong vài năm qua”.

Sáng nay tại khách sạn nằm ở phố Hàng Mành, Howard X đã lên xe ra sân bay để về nước. Russell White cũng đã ra tiễn người bạn của mình.  Trước khi lên xe rời đi, Howard X đã nói lớn với báo giới đang chụp hình mình: Bye bye Việt Nam! ( Tạm biệt Việt Nam).

Dưới đây là một số hình ảnh trước khi Howard X ra sân bay:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều