Kim Tae Hee kiếm 800 triệu mỗi tập phim chỉ để… diễn cảnh ngủ

Trong 4 tập đầu của bộ phim “Yong Pal” (Thiên tài lang băm), Kim Tae Hee bị hôn mê và chỉ đóng cảnh ngủ. Tuy vậy, cô vẫn bỏ túi gần 800 triệu đồng/tập.

Tập 4 bộ phim dài tập “Yong Pal” của Đài truyền hình SBS có sự tham gia của Joo Won và Kim Tae Hee nhận được tỉ suất người xem khá cao là 16%. Tuy nhiên, ngay sau tập phim này, khán giả đã nổi lên nhiều bức xúc.

Theo đó, nữ diễn viên Kim Tae Hee đảm nhiệm vai nữ chính Han Yeo Jin. Cô là người thừa kế một bệnh viện lớn. Đau đớn trước cái chết của người yêu, Han Yeo Jin tự tử không thành và rơi vào hôn mê sâu. Trong suốt 4 tập, các phân cảnh chính hầu như đều do nam diễn viên Joo Won đảm nhiệm. Còn Kim Tae Hee chỉ đóng cảnh… ngủ.

Kim Tae Hee kiếm 800 triệu mỗi tập phim chỉ để… diễn cảnh ngủ - ảnh 1
Trong 4 tập đầu của bộ phim “Yong Pal” (Thiên tài lang băm), Kim Tae Hee bị hôn mê và chỉ đóng cảnh ngủ. 

Song, một nguồn tin nội bộ cho tờ Ilgan Sports biết rằng, dù chỉ ngủ nhưng Kim Tae Hee vẫn được trả 40 triệu won (gần 800 triệu đồng) cho mỗi tập phim. Nguồn tin này cho biết: "Kim Tae Hee đã được trả theo tỉ lệ thích hợp. Dù có ít cảnh diễn nhưng không vì thế mà Kim Tae Hee được trả ít đi".

Theo nguồn tin, lý do cho việc này là bởi mức thù lao của Kim Tae Hee vốn thuộc top cao trong các nữ diễn viên. Ngoài ra, mức thù lao này không khác biệt so với vai nam chính Joo Won.

Theo người đại diện của “Yong Pal”, bộ phim mới chỉ có 4 tập và sẽ có rất nhiều phân cảnh quan trọng cho Kim Tae Hee diễn sau khi nhân vật của cô tỉnh lại. Khán giả nên chờ đợi những tập tiếp theo để đánh giá khách quan hơn./.

Theo VOV.VN
TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều