Kinh hãi cảnh "chó điên" ở Hà Tĩnh cắn 5 người rồi lăn đùng ra chết

Sáng 13/4, ông Phạm Hoài An, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một con chó lăn đùng ra chết sau khi cắn 4 người lớn và 1 bé gái 5 tuổi, khiến bé gái phải nhập viện khâu 13 mũi trên mặt.

 

Bé Nguyễn Trần Anh Th. đang được theo dõi, chăm sóc tại bệnh viện

Theo đó, vào tối 10/4, con chó của gia đình anh Phan Hữu Long, trú tại khối 4, thị trấn Tây Sơn, bất ngờ lao vào cắn 4 người dân.

Mặc dù bị xua đuổi nhưng con chó này lại điên cuồng lao đến cắn bé gái Nguyễn Trần Anh Th. (5 tuổi) đang chơi gần khu vực. Trong số 5 người bị chó cắn, có 1 người là em gái của chính chủ nhà.

Ngay khi sự việc xảy ra, chủ nhà và bà con trong tổ dân phố đã khống chế, bắt giữ con chó lại. Đồng thời đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, với nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn.

Trong số 5 nạn nhân bị chó cắn, bé Nguyễn Trần Anh Th. bị thương nặng nhất. Nhiều vết thương sâu ở phần miệng, phải khâu 13 mũi. Trên mặt, tay và chân của bé cũng có nhiều vết cắn sâu và trầy xước do bị chó cào cấu.

Điều đáng quan tâm là, một ngày sau khi cắn 5 nạn nhân bị thương, con chó bỗng lăn đùng ra chết. Lo sợ nguy hiểm đến tính mạng của con gái, sáng 12/4, gia đình đã đưa cháu Th. ra bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, để tiêm huyết thanh và tiêm phòng dại.

Hiện, chủ nhà đang phối hợp với cơ quan thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của bé gái 5 tuổi và 4 người dân bị chó cắn để có hướng xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều