Kinh hãi hơn nửa tấn chim cút đã bốc mùi hôi thối trên xe khách

Hơn nửa tấn chim cút đã qua giết mổ, bốc mùi hôi thối vừa được Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) phát hiện và bắt giữ trên một chiếc xe khách.

Số lượng chim cút đã bốc mùi hôi thối.

Ngày 30/11, thông tin từ Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một vụ vận chuyển thực phẩm đã qua giết mổ, bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc.

Theo đó, vào khoảng 5h50’ ngày 30/11, Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu đang tuần tra, kiểm soát trên QL1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu thì phát hiện ô tô khách mang BKS 49B-00.868 do tài xế Nguyễn Văn Thủy (trú tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu dừng chiếc xe khách này để kiểm tra, qua đó phát hiện trên xe chở 10 thùng xốp, bên trong chứa khoảng 600 kg chim cút đã qua giết mổ, bốc mùi hôi thối.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Thủy không xuất trình được các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc của số hàng nói trên.

Bước đầu, tài xế khai nhân, sau khi xuất bến ở tỉnh Lâm Đồng đi Hà Nội, khi đến TP. Đà Nẵng thì nhận số hàng nói trên.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, Trạm CSGT Diễn Châu đã bàn giao số hàng nói trên cho Trạm Thú y huyện Diễn Châu để xử lý theo quy định.TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều