Kinh hãi voi già tức giận, lao xuống đường tấn công xe ô tô trong rừng ở Thái Lan

Video ghi lại tại công viên quốc gia Khao Yai ở Thái Lan, khi chú voi tức giận tấn công xe ô tô khách du lịch khiến người xem kinh hãi.

Voi khổng lồ tấn công xe ô tô của khách du lịch...

Đoạn video ghi lại sự việc tại Vườn quốc gia Khao Yai ở Thái Lan  cho thấy, một con voi đực già quyết định lao ra đường tấn công ô tô của khách du lịch. Rất may mắn tài xế và hành khách đều không bị thương nhưng chiếc xe bị hư hại khá nhiều.

Hình ảnh cho thấy chiếc ô tô 4 chỗ gần như nằm gọn dưới bụng con voi đực to lớn.

Theo tờ Bangkok Post, con voi đực có tên Duea, 35 tuổi, khá nổi tieengs trong khu vực vườn quốc gia. Những người quản lý khu rừng thường xuyên phải đưa ra lời cảnh báo khách du lịch, "hãy lái xe tránh xa con vật khổng lồ này ít nhất 35 mét".

Ngoài ra, "du khách cũng không nên tự tiện dừng lại chụp ảnh nếu không ở trong khoảng cách an toàn vì nó có thể gây nguy hiểm cho khách du lịch, khuyến cáo của vườn quốc gia nêu rõ.

Hồi năm 2015, vụ việc tương tự cũng từng xuất hiện trong khu vực này khi một chú voi đã tấn công xe ô tô của khách du lịch dừng lại chụp ảnh. Khi đó, quan chức địa phương cho biết, rất có thể con voi giận giữ vì giao thông đông đúc và hỗn loạn trước mắt chúng.

Video: Voi già tức giận lao xuống tấn công xe ô tô đang chạy trên đường.
Được biết, Vườn quốc gia Khao Yai nằm phần lớn trên đất của tỉnh Nakhon Ratchasima và một phần của các tỉnh Saraburi, Prachinburi và Nakhon Nayok. Vườn quốc gia Khao Yai rộng thứ hai tại Thái Lan. 
 
Tại đây có 300 loài thực vật, 320 loài chim và 67 loài động vật có vú, trong đó có nhiều loài quý hiếm như gấu đen châu Á, voi châu Á, bò rừng, hổ, vượn, Nai Ấn Độ, Mang Ấn Độ, Chó rừng và Lợn rừng. Tại đây cũng có thác nước Haew Narok nổi tiếng cao 80 mét.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều