Kinh hoàng cảnh xe khách bị gác chắn tàu xiên thủng, nhiều người thoát chết

Chiến xe khách lao mạnh đến nỗi bị thanh chắn tàu hỏa xiên qua kính trước rồi đâm thủng kính bên khiến nhiều hành khách ở trên xe được một phen thót tim vì sợ hãi.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại hình ảnh một chiếc xe khách bị gác chắn đường sắt xuyên thủng kính khiến ai nhìn cũng “thót tim”. 

Hình ảnh chiếc xe bị gác chắn xiên thủng (nguồn ảnh cắt từ clip).

Theo đoạn clip ghi lại, khi thanh chắn tàu vừa hạ xuống để chuẩn bị cho đoàn tàu hỏa đi qua thì một chiếc xe khách bất ngờ lao từ đường quốc lộ vào sát đường ray tàu hỏa.

Hình ảnh trong đoạn clip cũng cho thấy, chiếc xe khách lao mạnh đến nỗi bị thanh chắn tàu hỏa xiên qua kính trước rồi đâm thủng kính bên. Ngay sau đó, tài xế vội cho xe lùi lại.

Sau khi chiếc xe dừng hẳn, hành khách trên xe hoảng loạn tháo chạy. Các nhân viên đường sắt sau đó phải căng sợi dây tạm để thay thanh chắn.

Clip thu hút hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau nửa tiếng đăng tải. Đa phần dân mạng đều tỏ ra bất ngờ với vụ tai nạn hiếm thấy này. Cũng may mà chiếc xe kịp lùi ra trước khi tàu hỏa đến. Nếu không thì hậu quả không biết thế nào.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự cố như clip đăng tải trên mạng xã hội xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 19/8 vừa qua tại Quốc lộ 217 thuộc Km151+590 đoạn qua thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Đỗ Quốc Đào – Chủ tịch thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ việc nêu trên và cho biết, khi đó có một chiếc xe khách chạy phía trước dừng lại, nên lái xe tránh xe phía trước, không ngờ gác chắn đường tàu đồng thời hạ xuống khiến lái xe không xử lý kịp và chiếc xe khách đã lao tới và bị gác chắn xiên thủng.

Rất may, hành khách trên xe không ai bị thương, tuy nhiên sự việc xảy ra bất ngờ khiến các hành khách trên xe cũng như người đi đường đều hoảng loạn.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều