Kinh hoàng khoảnh khắc trăn nuốt chửng cá sấu trong đầm lầy ở Úc

Những bức ảnh ớn lạnh cho thấy, một con trăn đang nuốt chửng cả một con cá sấu khổng lồ ở Queensland, Australia (Úc).

Kinh hoàng khoảnh khắc trăn nuốt chửng cá sấu trong đầm lầy Australia

Theo tờ Daily Mail, sự việc xảy ra trong đầm lầy ở khu vực Queensland, Australia vô tình được một nhiếp ảnh gia ghi lại. Nhiếp ảnh gia Martin Muller may mắn phát hiện ra cảnh tượng khủng khiếp khi đang tìm đường xuống đầm lầy ở Mount Isa. 

Lúc đó, một con trăn ô liu đang tìm cách xoay sở nuốt chửng con cá sấu nước ngọt. Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Nhiều người thể hiện thái độ choáng váng, không tin nổi khi một con trăn sẽ có thể chế ngự và ăn thịt một con cá sấu lớn đến vậy. Người dùng Facebook bình luận rằng, đó là những "hình ảnh tuyệt vời".

Michelle Jones, Chủ sở hữu GG trung tâm cứu hộ động vật hoang dã cho biết, cô giữ hai con trăn ô liu làm thú cưng. Chúng ăn rất nhiều và ăn bất cứ thứ gì chúng gặp. Michelle Jones cũng cho biết, cô cũng không ngạc nhiên khi trăn ô liu cố gắng ăn thịt một con cá sấu.

Con trăn ô liu (tên khoa học là Liocation olivaceus), là một trong những loài rắn lớn nhất ở Úc. Con trưởng thành có thể dài tới 4 mét. Mặc dù không có nọc độc, nhưng sức mạnh của chúng cũng rất đáng nể.

Trong khi đó, loài cá sấu nước ngọt Úc cũng có kích thước không hề nhỏ. Con trưởng thành cũng có chiều dài trung bình tới 1,5 mét.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều