Kinh hoàng xe “điên” gây tai nạn rồi phóng như bay ở Thủ đô

Chiếc xe ô tô “điên” đi với tốc độ cao, bộc lộ nhiều dấu hiệu lạ đã đâm hàng loạt xe khác rồi bỏ chạy, khi bị giữ lại đã gọi người cầm dao đến đâm chém người.

Vào khoảng 18h ngày 21/12, một chiếc xe ô tô 5 chỗ mang BKS: 30A – 565.XX đang lưu thông đến đoạn đường đầu phố Huế đã đâm vào 1 chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chở trên xe một con nhỏ.

Người dân vây kín chiếc xe ô tô.

Sau đó chiếc xe này đã rú ga bỏ chạy với tốc độ cao và tiếp tục đâm nhiều phương tiện khác. Những người chứng kiến vụ tai nạn nghi ngờ, lái xe chạy với tốc độ cao có biểu hiện như bị say rượu, "ngáo đá" đã đâm hàng loạt xe từ đầu phố Huế sau đó chạy đến phố Bùi Thị Xuân thì bị giữ lại.

Lái xe là 1 người đàn ông trung niên có biểu hiện lạ, sau khi bị giữ lại đã gọi thêm 2 người mang hai dao đến hiện trường, trước mặt lực lượng chức năng. Sau khi đâm hàng loạt, chiếc xe này bị người dân giữ lại đã bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ gây méo vành, nhiều phần xước rất lớn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Người đàn ông lái xe này đã rất hung hãn, đặc biệt sau khi gọi được hai thanh niên mang hai dao đến đã lớn tiếng chửi bới, lăng mạ với ngôn ngữ rất chợ búa ngay trước mặt lực lượng Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Bùi Thị Xuân cùng lực lượng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế 3 đối tượng lên trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để giải quyết.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều