Kinh hoàng xe tải mất lái lao vào đoàn đi viếng mộ, ít nhất 7 người chết

Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vừa xảy ra trên quốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Lương (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), khiến ít nhất 7 người chết, nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 7 người tử vong.

Theo tin tức ban đầu, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 14h15 ngày 21/1, trên Quốc lộ 5, đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 5, đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành (Hải Dương)

Khi đó một chiếc xe tải (chưa rõ biển kiểm soát) lưu thông hướng Hà Nội – Hải Phòng, khi qua cầu vượt Lương Xá (xã Kim Lương, huyện Kim Thành) thì đâm vào đoàn người đi viếng mộ.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 7 người tử vong, 4 người bị thương nguy kịch (tất cả đều chưa xác định được danh tính cụ thể) đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chiếc xe tải gây tai nạn chưa rõ biển kiểm soát

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, 1 chiếc ô tô tải đi trên Quốc lộ 5 hướng Hải Dương - Hải Phòng, đến đoạn xã Kim Lương (Kim Thành) đã lao vào 1 đoàn xe đi viếng mộ đang lưu thông cùng chiều. Có thể do chiếc xe tải mất lái đã lao vào đoàn người đi viếng đám ma.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên Quốc lộ 5 bị ách tắc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Kim Lương và Công an huyện Kim Thành đã nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều