Kon Tum: Cô giáo mầm non kéo học sinh vào nhà vệ sinh đánh gây thương tích

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga, giáo viên Trường mầm non Tuổi Thơ (TP. Kon Tum – tỉnh Kon Tum) vừa bị nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì có hành vi đánh 1 cháu bé 5 tuổi bị thương tích.

Chân bé Gia Bảo bị sưng từ trên xuống dưới (ảnh gia đình cung cấp)

Theo đó, vào ngày 27/2, tại Lớp mẫu giáo nhỡ A, Trường mầm non Tuổi Thơ, bé Gia Bảo (5 tuổi) nghịch với các bạn khác nên cô Nga kéo Bảo vào nhà vệ sinh dùng cây gậy tập thể dục đánh cháu bị sưng khắp chân và trầy xước ở vùng miệng.

Trao đổi với PV, bà Lý Thị Mươi - Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ cho biết: Sự việc cô Nga đánh học sinh là có thật, sau đó nhà trường họp kiểm điểm cô Nguyễn Thị Thanh Nga và quyết định hình thức khiển trách do vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

“Tất cả chúng tôi đã thực hiện theo đúng quy trình và chuyển đổi lớp dạy cho cô Nga theo đề nghị của huynh, không cho cô này tiếp tục dạy lớp em Bảo nữa”, bà Mươi thông tin.

Theo phụ huynh cháu Gia Bảo thì phải nên có một hình thức thỏa đáng để xử lý cô giáo Nga, nếu không xử lý kịp thời thì các cháu khác cũng sẽ bị như con tôi - Phụ huynh cháu Bảo cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Bá Tứ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều