Kỳ lạ "người đàn ông từ tương lai" vượt qua máy kiểm tra nói dối

James Oliver tự nhân đến từ năm 6491 vì bị kẹt ở cỗ máy thời gian nên mới xuất hiện vào năm 2018. Điều đáng ngạc nhiên là anh đã vượt qua máy phát hiện nói dối.

Theo tờ The Sun, James Oliver tự nhận là du khách thời gian bị mắc kẹt tại năm 2018 vì cỗ máy thời gian của anh bị hỏng.

Chuyện sẽ chẳng có gì vì có thể anh James Oliver có vấn đề về trí óc. Tuy nhiên, câu chuyện đậm chất li kỳ và huyền bí khiến các chuyên gia nghi ngờ và họ đã tiến hành kiểm tra với máy phát hiện nói dối. Thật bất ngờ khi anh đã vượt qua máy kiểm tra nói dối và khẳng định đó là sự thật.

Anh nói rằng mình đến từ năm 6491 và là một người ngoài hành tinh bị mắc kẹt trên trái đất, có thể ở đây "trong nhiều ngày, nhiều năm hoặc nhiều thế kỷ".

Khi được hỏi về thời gian và địa điểm sinh sống, anh trả lời rằng: "Năm của tôi khác với năm của bạn. Nơi tôi ở, một năm dài hơn bạn. Hành tinh của tôi cũng xa mặt trời hơn hành tinh của bạn, nó mất nhiều thời gian để quay vòng. Nhưng chúng tôi có những nhà toán học thiên tài, tính toán được số năm bạn muốn di chuyển đến những nền văn minh khác".

Theo tờ Daily mail, James Oliver chia sẻ rằng mỗi ngày anh vẫn tìm kiếm các hành tinh và thiên hà mới nhưng hầu hết không có gì. Thỉnh thoảng lắm mới tìm thấy nền văn minh mới, hành tinh mới, hệ sinh thái mới. Có rất nhiều hành tinh thông minh hơn con người. Đã có một số cuộc xung đột diễn ra nhưng hầu hết chúng đã được kiểm soát nhanh chóng bởi liên bang. Liên bang là một con tàu có nhiệm vụ giữ gìn hòa bình.

Mặc dù câu chuyện James kể khá giống với bộ phim "Back to the Future" nhưng các chuyên gia cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi anh có thể dễ dàng vượt qua các thử nghiệm nói dối. 

James Oliver cho biết trong tương lai toàn cầu chìm trong nóng bức, vô cùng nóng. James Oliver  cũng khẳng định mình có bạn là người ngoài hành tinh. Bạn thân nhất của anh cũng đến từ một thiên hà khác.

James Oliver còn tiết lộ rằng trong tương lai con người sẽ có hệ điều hành trí thông minh nhân tạo của riêng mình tên Siri. Hệ điều hành này có thể nhận ra người dùng bằng giọng nói.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều