Kỹ thuật viên bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi: Giám đốc Sở Y tế Sơn La nói gì?

Sau khi chụp Xquang cho bệnh nhi nữ 13 tuổi, bệnh nhi đã nói với gia đình bị kỹ thuật viên chụp Xquang hiếp dâm khiến gia đình bức xúc.

Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh, Giám đốc Sở y tế Sơn La cho biết có sự việc gia đình người nhà tố cáo kỹ thuật viên của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi.

Giám đốc Sở y tế Sơn La cũng cho biết, ngay sau sự việc xảy ra Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã báo cáo vụ việc sơ bộ qua điện thoại và sở cũng đã nắm được thông tin. Ngay sau đó, Sở cũng yêu cầu phía Bệnh viện Quỳnh Nhai báo cáo sự việc bằng văn bản; đồng thời chỉ đạo đơn vị tích cực phối hợp với cơ quan công an điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Sau khi có kết luận chính thức từ Cơ quan điều tra, nếu đúng cán bộ của ngành có sai phạm, thì tùy mức độ sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng quy định của pháp luật.

 Bác sĩ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, hiện phía bệnh viện đang tích cực phối hợp với Cơ quan công an điều tra xác minh, làm rõ vụ việc. Kỹ thuật viên Ch. đang được tạm giữ tại cơ quan công an để phục vụ công tác điều trị. Vì thế phía bệnh viện cũng chưa được tiếp xúc với cán bộ của mình. Do đó, sự việc vẫn đang chờ kết luận từ cơ quan công an.

 

TIN LIÊN QUAN
K. Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều