Lại thêm 'sô' ca nhạc lừa hàng trăm khán giả Nha Trang

Khán giả Nha Trang vừa bị “ăn quả lừa” của chương trình ca nhạc được quảng bá rầm rộ là có sự tham gia của các ca sĩ nhí trong chương trình Đồ Rê Mí.

Thanh tra Sở VH-TT-DL Khánh Hòa vừa ra quyết định xử phạt hành chính công ty TNHH MTV Nhịp cầu Âm nhạc (TP.HCM) về hành vi quảng cáo chương trình ca nhạc “Thiên đường tuổi thơ” gây nhầm lẫn với chương trình ca nhạc Đồ Rê Mí của VTV; phạt ông Phạm Văn An, giám đốc công ty, 4 triệu đồng.

Trước đó, chương trình ca nhạc “Thiên đường tuổi thơ” được quảng cáo rầm rộ tại TP. Nha Trang, trên băng-rôn quảng bá có in hình và nói rằng các ca sĩ nhí đạt giải ở chương trình Đồ Rê Mí của VTV sẽ tham gia.

Lại thêm 'sô' ca nhạc lừa hàng trăm khán giả Nha Trang - ảnh 1

Băng-rôn "treo đầu dê" của chương trình ca nhạc "Thiên đường tuổi thơ"

Tuy nhiên, đêm 15/12, chương trình diễn ra tại Nhà thi đấu Khánh Hòa, hàng trăm phụ huynh và khán giả nhí đã thất vọng, bức xúc và bỏ về khi chương trình chưa được một nửa. Chương trình không có ca sĩ nhí của Đồ Rê Mí tham dự như băng-rôn quảng cáo, chỉ có một số ca sĩ nhí ở phía Nam biểu diễn nhưng chỉ hát 2 bài theo đĩa nhạc; khâu tổ chức hết sức cẩu thả, lộn xộn, bát nháo… Ngoài ra, nhiều phụ huynh cho biết mình bị lừa vì sự nhập nhằng trong việc phát hành vé miễn phí nhưng không nói rõ là trẻ trên 8 tuổi phải mua vé giá 50.000 đồng, phụ huynh là 100.000 đồng khiến họ bất ngờ khi đưa con đến xem.

Hiện các băng-rôn vẫn còn treo trên các tuyến đường ở TP. Cam Ranh và chương trình lại được tổ chức tại Nhà hát Nhân dân thành phố này vào đêm 22/12.

Tuấn Anh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet