Lâm Đồng: Hỗn chiến bằng mưa dao ở rẫy cà phê, 1 người chết, 3 nguy kịch

1 người chết tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng được chuyển tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch là hậu quả của một vụ hỗn chiến bằng dao trong rẫy cà phê giữa hai bên, xảy ra trưa ngày 23/10, tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Hiện trường vụ việc

Chiều ngày 23/10, Công an tỉnh Lâm Đồng vẫn đang phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, anh K’Lịch (SN 1993, ngụ tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm), đi xịt thuốc cho rẫy cà phê thì xảy ra mâu thuẫn với K’Đối (SN 1993, ngụ tại tổ dân phố 15, thị trấn Lộc Thắng).

K’Đối dùng dao rựa chặn đánh, anh K’Lịch bỏ chạy, đồng thời gọi điện cho bố là ông K’Léo (SN 1968) cầu cứu.

Hơn 10 phút sau, ông K’Léo cùng con ruột là K’Luyến (SN 1991, anh trai K’Lịch) và K’Đơn (em họ K’Lịch) xuất hiện mang theo một số hung khí là dao và rựa phát.

Tại đây, hai bên đã xảy ra một cuộc truy sát bằng dao. Hậu quả, ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại chỗ.

Anh K’Lịch và K’Luyến bị K’Đối chém trọng thương. K’Đối cũng bị nhóm của K’Lịch chém bị thương nặng.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh em K’Lịch, K’Luyến cùng K’Đối được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu; riêng K’Đơn đã bỏ trốn.

Vụ án hiện đang được Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Vũ Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều