Lâm Đồng: Vợ tạt nước sôi, chồng nhập viện, con gái vạ lây

Vì hay say xỉn nên anh Đinh Văn Hậu (43 tuổi, xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) bị vợ tạt nước sôi, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Hậu bị bỏng rất nặng

Chiều 6/3, Công an huyện Đạ Huoai cho biết, đơn vị đã triệu tập Lê Thị Hoài ( xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai) để lấy lời khai, làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến anh Đinh Văn Hậu (chồng của Hoài) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào tối 5/3, anh Hậu về nhà trong tình trạng say xỉn rồi lời qua tiếng lại với vợ. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn (có 4 người con nhỏ từ 2 - 9 tuổi), nhưng thấy chồng suốt ngày rượu chè nên chị Hoài thấy ấm ức.

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 6/3, khi anh Hậu đang ngủ say, chị Hoài đã dùng ấm nước sôi nấu sẵn tạt lên người chồng. Lúc này, cháu Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi, con anh Hậu) đang ngủ bên cạnh bố cũng bị nước sôi làm bỏng.

Sau đó, anh Hậu và cháu Trang đã được người dân chuyển tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tại bệnh viện, anh Hậu được chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% cơ thể và hiện đã chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Trường hợp của cháu Trang bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái và hiện đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Theo Công an huyện Đạ Huoai, bà Hoài đã khai nhận toàn bộ hành vi tạt nước sôi vào người chồng. Tuy nhiên, do đang chăm sóc 3 con nhỏ nên người này được cho tại ngoại và cấm đi khỏi địa phương.

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều