Làm sao để chống xuất tinh sớm hiệu quả?

Xuất tinh sớm là vấn đề nhạy cảm và "đau đầu" của các quý ông. Làm cách nào để chống lại bệnh này một cách hiệu quả? Khoeplus xin giới thiệu một số phương pháp hữu hiệu sau đây:

1. Tắm nước nóng giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả

Theo các chuyên gia y tế thì khi tắm bằng nước nóng, các cơ sẽ bắt đầu thả lỏng thư giãn, trong lúc này bạn chỉ cần xả nước ấm lên vùng kín. Đây là hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có thể kiềm chế được hiện tượng xuất tinh sớm một cách tương đối hiệu quả. 

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm thì tắm nước ấm mỗi ngày còn giúp tăng cường lưu thông máu đến tất cả các bộ phận trong cơ thể, nhất là "cậu nhỏ". Vì vậy, trong quá trình xả nước ấm bạn hãy dùng tay mát xa nhẹ nhàng "cậu nhỏ" của mình theo chiều từ trên xuống dưới, giúp tạo năng lượng mới cho tinh hoàn và tăng cường sinh lý cho nam giới.

Làm sao để chống xuất tinh sớm hiệu quả? - ảnh 1
Tắm nước ấm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

2. Mang bao cao su đúng cách

Nghe có vẻ quá đơn giản đến mức khó tin, nhưng bao cao su chính là tác nhân làm giảm sự kích thích đối với hầu hết những người đàn ông đang có mong muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất trước khi xuất tinh.  
 
Hiện nay, một số bao cao su được phủ một lớp gel làm tê liệt nhẹ ở bên trong. Điều này có thể là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà không gây tê cho đối tác của bạn. 

3.Kem làm giảm độ nhạy 

Việc áp dụng các loại kem làm giảm độ nhạy để giảm bớt sự kích thích tình dục ở nam giới khi giao hợp. Cơ sở cơ bản của điều trị xuất tinh sớm này là nam giới có thể duy trì sự cương cứng lâu dài hơn. Một điểm không hay của phương pháp này là làm giảm khoái cực ở cả nam và nữ nên giảm hưng phấn

4. Thay đổi tư thế "yêu"

Xuất tinh có thể được kiểm soát với các vị trí làm "chuyện ấy" khác nhau. Khả năng kiểm soát xuất tinh của nam có thể bị ảnh hưởng bởi các vị trí "yêu" của cả nam và nữ. Hãy thay đổi tư thế "yêu" để giúp điều trị xuất tinh sớm và nam giới cảm thấy thoải mái hơn trong quan hệ.

Làm sao để chống xuất tinh sớm hiệu quả? - ảnh 2

 5. Thể dục
Kegel là một bài thể dục có thể giúp điều khiển những cơ bắp có liên quan đến việc xuất tinh sớm. Thực hiện bài tập này bằng cách lặp đi lặp lại việc đóng, mở “vòi nước” mỗi khi đi tiểu. Bài tập này được thực hiện trong khoảng mười lần đếm là phù hợp.

TIN LIÊN QUAN
Diệu Hiền (Tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều