Lần đầu tiên quái vật hồ Loch Ness lộ diện rõ nét?

Hoàng Dung (lược dịch)

Mới đây một bức ảnh do nhiếp ảnh gia nghiệp dư ở Scotland được cho là ghi lại rõ nét nhất từ trước đến nay về quái vật huyền thoại hồ Loch Ness.
Lần đầu tiên quái vật hồ Loch Ness lộ diện rõ nét? - ảnh 1
Bức ảnh rõ nét nhất về sinh vật nổi tiếng này.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Ian Bremmer, 58 tuổi, là công nhân của xưởng rượu whisky ở Scotland thường đi đây đó chụp ảnh vào dịp cuối tuần. Lần này ông đang đi dạo trong khu vực người ta tìm kiếm hươu đỏ quý.

Sau khi về nhà xem lại ảnh ông bất ngờ khi phát hiện sinh vật lạ trong bức ảnh ông chụp ở hồ Loch Ness. Trong ảnh là một sinh vật dài khoảng 2 mét, có ba đoạn sống lưng rõ ràng, đang bơi ra xa bờ, ở khoảng giữa làng Dores và Inverfarigaig.

Ian ghi rằng đây chính là quái vật hồ Lock Ness trong các truyền thuyết xưa. Ông nói: "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness. Thật là tuyệt vời nếu như tôi là người đầu tiên nhìn thấy".

Ian cũng cho biết trước đây ông vẫn hoài ghi về con sinh vật đặc biệt này nhưng khi thấy bức ảnh này ông nghĩ đó chính là quái vật hồ Loch Ness. Đây là bức ảnh rõ nét nhất về sinh vật nổi tiếng này.

Bức ảnh của Ian trùng khớp với mô tả mà nhiều người vẫn được nghe về con quái vật kể từ năm 1933. Kể từ năm 2002 tới nay, có rất nhiều người nói rằng họ nhìn thấy quái vật nổi lên.

Tuy nhiên, nhiều người bạn của Ian cho rằng bức ảnh có thể là hình 3 con hải cẩu đang chơi đùa trên mặt nước.

 

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet