Lạng Sơn: Nghi án thủ phạm sát hại 2 bố con đi tìm mật ong đã treo cổ tự tử

Lãnh đạo xã Tân Văn (huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) thông tin: “Theo đặc điểm nhận dạng ban đầu thì đây có thể là nghi can đã gây án ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập rồi chạy trốn đến khu vực xã Tân Văn tự tử”.

Theo phản ảnh của người dân xã Tân Văn (huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) vào sáng 7/3, họ phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ có nhiều nhiều đặc điểm nhận dạng giống với nghi can sát hại hai bố con ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập mấy ngày vừa qua.

Khu vực mọi người phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một lãnh đạo UBND xã Tân Văn cho biết: “Sáng 7/3, người dân đi qua khu vực đường ven đồi ở thôn Lân Khinh, xã Tân Văn đã phát hiện một chiếc xe máy màu xanh bên vệ đường. Từ chiếc xe máy này, người dân đã lần theo lên đồi tìm kiếm thì phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ”.

Vị lãnh đạo xã Tân Văn cũng thông tin: “Đặc điểm nhận dạng ban đầu thì đây có thể là nghi can đã gây án ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập rồi chạy trốn đến khu vực xã Tân Văn tự tử”.

Trước đó, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Chu Xuân Lực - Chủ tịch UBND xã Thái Bình xác nhận và cho biết: Khoảng 8h ngày 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng. Đến 16h cùng ngày, không thấy chồng và con về, vợ anh C. mới gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy. Tưởng chồng sang nhà bạn uống rượu gọi điện không nghe, đến 23h cùng ngày chị này không thấy chồng về vẫn tiếp tục gọi nhưng không có hồi âm.

Đến sáng 3/3, gọi điện thấy điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không có người nghe máy, sốt ruột nên người nhà anh C. đã chia nhau đi tìm 2 bố con, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong, trên người bị chém và thi thể không nguyên vẹn.

Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3 mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại và đầu lìa khỏi cổ. Thi thể anh C. được hung thủ cho vào bao tải.

Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về an táng theo phong tục địa phương.

Quá trình điều tra, Cơ quan chức năng đã sớm xác định được nghi phạm. Hiện vụ việc đang được tiếp tục khẩn trương điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều