Lãnh đạo TPHCM thăm các học sinh trong vụ sập giàn giáo

Tối 20/11, ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm, trao quà cho các học sinh Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh) bị thương sau vụ tai nạn do sập giàn giáo.

Ông Huỳnh Cách Mạng thăm hỏi các học sinh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ông Huỳnh Cách Mạng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các em học sinh, chia sẻ động viên gia đình yên tâm chăm sóc các em. Ông Huỳnh Cách Mạng cho rằng đây là sự cố đáng tiếc, không mong muốn, do sự bất cẩn của đơn vị.

Đồng thời ông khẳng định, thành phố sẽ chỉ đạo không riêng đơn vị để xảy ra sự cố cho các em học sinh mà tất cả các đơn vị trên địa bàn phải chấn chỉnh công tác thi công để đảm bảo an toàn cho người dân, đặc biệt trong mùa mưa bão.

Đến chiều 20/11, 10 ca nhập viện Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã ổn định và xuất viện. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy hiện còn 7 ca tiếp tục điều trị, trong đó có 5 ca chấn thương đầu tình hình đã ổn định, đang được theo dõi. Ngoài ra, có 2 ca bị chấn thương sọ não và chấn thương vùng mắt đã được phẫu thuật.

Ca chấn thương vùng mắt không ảnh hưởng thị lực và có thể xuất viện trong vài ngày tới, ca chấn thương sọ não sau mổ tiến triển tốt, tiếp tục được theo dõi. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho biết, bệnh viện sẽ không thu viện phí của các em học sinh điều trị tại đây.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều