Lê Hiếu: 'Quan hệ của tôi với Văn Mai Hương luôn công khai'

"Hương là cô gái thông minh cả trong công việc và cuộc sống, biết chia sẻ những lúc tôi cần. Tôi rất cám ơn Hương về những khoảng khắc như thế", chàng ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz lên tiếng về mối tình với Á quân Vietnam Idol.

Lê Hiếu: 'Quan hệ của tôi với Văn Mai Hương luôn công khai'

"Hương là cô gái thông minh cả trong công việc và cuộc sống, biết chia sẻ những lúc tôi cần. Tôi rất cám ơn Hương về những khoảng khắc như thế", chàng ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz lên tiếng về mối tình với Á quân Vietnam Idol.

>> Văn Mai Hương công khai tình yêu với Lê Hiếu

Lê Hiếu: 'Quan hệ của tôi với Văn Mai Hương luôn công khai'

Cặp đôi quyết định công bố chuyện tình cảm trong dịp Valentine năm nay.

- Báo chí đăng tin anh và Văn Mai Hương công khai yêu nhau bằng quyết định cùng nhau xuất hiện trong clip với chủ đề Valentine. Anh xác nhận thông tin này như thế nào?

- Có những mối quan hệ nghiêm túc và mỗi người trong mối quan hệ đó phải thực sự nghiêm túc. Hương nghiêm túc mời tôi đóng chung trong một dịp nghiêm túc và việc tôi nhận lời cũng hoàn toàn nghiêm túc. Nhưng mọi người cũng không cần phải suy đoán quá nhiều đâu, mối quan hệ của tôi với Hương là công khai, vì nếu không công khai từ trước đến giờ mọi người và báo chí đã không gặp chúng tôi đi chung như thế.

- Anh vốn được biết đến là người kín tiếng, công khai tình cảm cách này khiến không ít người phải bất ngờ đấy?

-Tôi không nghĩ đây là một sự hợp tác mà đơn giản, nếu một người bạn thân nhờ nhau một việc gì đó thì mình sẽ sẵn lòng giúp đỡ, huống hồ là mối quan hệ giữa tôi với Hương?

- Cả hai đều là người của công chúng, anh có đủ bản lĩnh bảo vệ Hương trước những sóng gió của giới showbiz?

- Tôi cho rằng khi một người biết che chở cho gia đình, cho tình yêu của mình thì lúc đó mới là một người đàn ông thật sự. Và đương nhiên, tôi chẳng có lý do gì mà ngại ngùng khi tôi bảo vệ bạn gái của mình.

- Văn Mai Hương trong mắt anh là người như thế nào?

-Hương là một cô gái thông minh trong công việc lẫn trong cuộc sống, rất tài năng và quan trọng là biết chia sẻ những lúc tôi cần. Tôi rất cám ơn Hương về những khoảng khắc như thế.

- Đây cũng là tiêu chuẩn về người phụ nữ của đời anh?

- Nhìn chung tôi thích phụ nữ thông minh, hài hước và biết nhẫn nhịn. Và một tiêu chuẩn nữa là chấp nhận được tôi. Nhưng đâu ai nói trước được điều gì nhỉ, chuyện gì đến sẽ đến thôi.

- Ngoài Văn Mai Hương, thời gian gần đây, cái tên Lê Hiếu khi xuất hiện trên báo còn thường đi kèm với Lệ Quyên. Anh có cảm thấy ngại vì điều này?

- Trong công việc, Lệ Quyên hay Văn Mai Hương đều là những đồng nghiệp rất ăn ý của tôi. Đứng chung sân khấu với họ, được cùng hòa quyện giọng hát, cảm xúc và đem điều này đến cho khán giả, tôi không những không ngại mà cảm thấy hãnh diện.

- Nhưng có người nghĩ Lê Hiếu đang “bám” vào người khác để hâm nóng tên tuổi thì sao?

- Thì tôi im lặng thôi. Cách tốt nhất là tập trung vào công việc mình làm và tận hưởng cuộc sống mình đang có. Đâu cách nào tìm đến từng người và giải thích rằng mình như thế này, như thế kia. Trước giờ tôi vẫn như vậy và sống rất tốt, nên cứ thế mà phát huy thôi.

Lê Hiếu: 'Quan hệ của tôi với Văn Mai Hương luôn công khai'
Lê Hiếu: 'Quan hệ của tôi với Văn Mai Hương luôn công khai'

- Nhiều người gọi anh là “người đàn ông đích thực” của làng giải trí Việt. Anh nghĩ sao?

- Nếu mọi người thấy như vậy thì quả là quá vui. Còn tôi, như đã nói ở trên, luôn sống đúng với con người thật của mình. Mọi người khen hay chê đều có cái lý của họ, còn tôi thì tự biết mình đang sống như thế nào là tốt nhất.

- Lê Hiếu ít nói và trầm lặng - đó là tính cách thật của anh hay anh đang cố gắng tạo vỏ bọc ngoài cho mình để tự bảo vệ trước những điều không hay của giới showbiz?

- Đó là tính cách của tôi. Đã bước chân vào giới showbiz nhiều năm nên tôi cũng đã quen với những thị phi trong nghề và coi đó là những chuyện hết sức bình thường thôi. Mà tính ra vậy cũng hay, xưa nay ít phải đau đầu suy nghĩ để tìm cách tránh né scandal hay hiểu lầm gì cả. Sống thanh thản và nhẹ nhàng mới đúng là Lê Hiếu.

- Làm nghệ thuật mà lặng lẽ như vậy có khiến anh gặp trở lại gì không?

- Mỗi người mỗi tính nên chẳng mong hơn được điều gì. Tôi chỉ trả lời báo chí khi mình có những dự án về âm nhạc, chứ không nhất thiết ngày nào cũng phải có tin tôi làm gì, ở đâu, với ai. Mệt mỏi lắm.

- Vì vậy mà có người cho rằng anh quá chảnh?

- Tôi nghĩ tôi là một người sống biết điều, luôn nhún nhường trong cuộc sống. Có thể do bề ngoài tôi hơi lạnh lùng nên những người chưa tiếp xúc cảm thấy vậy. Tôi sống khá khép kín. Tôi mong mọi người hãy hiểu và đừng suy đoán tôi chỉ vì vẻ bề ngoài.

- Sự lạnh lùng này cũng là vũ khí lợi hại giúp anh dễ dàng chinh phục các cô gái?

- Không như mọi người nghĩ đâu vì cũng có những cô gái thích vẻ lạnh lùng, ngược lại có những cô gái lại thích những người vui vẻ hoạt bát. Cuối cùng tôi thấy đó cũng chỉ là vẻ bề ngoài thôi, tính cách bên trong mới quan trọng.

- Khi hát, Lê Hiếu được ví như một mũi tên, có thể bắn chết nhiều “con nhạn” cùng một lúc, tức làm nhiều người phải mê mẩn và thầm ngưỡng mộ. Anh thấy lời khen này đúng bao nhiêu phần trăm?

- Tôi hát bằng tất cả cảm xúc của mình, và hy vọng lời khen này đúng 100% thì tốt quá.

- Khi đứng trên sân khấu, ngoài giọng hát thì anh tự tin nhất về điều gì?

- Lúc mới vào nghề, tôi không tự tin nên thường phải chọn những trang phục khá cầu kì để giúp mình bớt căng thẳng. Bây giờ tôi thấy tự tin nhất vào phong thái của mình. Tôi hiểu ra điều đó sau những năm tháng đứng trên sân khấu.

- Con đường nghệ thuật của anh có vẻ khá nhàn nhã và êm đềm, hay nói đúng ra là không bon chen màu mè. Anh đã hài lòng với những gì mình đang có?

- Nếu hài lòng thì chưa hẳn vì tôi còn quá nhiều điều phải làm nữa trong âm nhạc của mình. Nhưng tôi luôn để mọi thứ tự nhiên và đôi khi tự mình thấy không quyết liệt với nghề. Đó cũng chính là điểm yếu của tôi.

- Anh có phải là tuýp người của gia đình, tức sau khi kết hôn, ngoài thời gian đi làm thì về nhà để chăm sóc vợ con?

- Chính xác rồi. Tôi đã qua rồi những tháng ngày rong chơi. Nếu lập gia đình thì điều tuyệt vời nhất của một người đàn ông là chăm sóc vợ con.

- Vậy hỏi thật, anh đã tính đến chuyện kết hôn chưa?

- Tôi nghĩ khoảng hai năm nữa, khi tôi 30. Nhưng mọi việc cứ để tự nhiên, tôi không muốn nóng vội trong chuyện trọng đại này.

- Cuối cùng, năm nay anh có kế hoạch âm nhạc như thế nào?

- Năm nay tôi tiếp tục ra mắt một album nhạc trẻ trữ tình, và một album nhạc xưa. Hy vọng sẽ thực hiện được một liveshow vào cuối năm tại nhà hát TP nữa.

PHƯƠNG GIANG

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet