Lễ hội Oktoberfest 2016 sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội

N. Huyền

Trong 3 đêm 6, 7 và 8 tháng 10 tới, Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 7 tại Hà Nội.
Lễ hội Oktoberfest 2016 sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội - ảnh 1
Nhiều hoạt động văn hóa tiêu biểu của Đức cũng xuất hiện trong lễ hội

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) chắc chắn sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức.

Tại lễ hội này, những hoạt động văn hóa  được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian trình diễn tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong toàn thời gian lễ hội.

Một lần nữa, khách tham dự sẽ hát cùng nhau trong nền âm nhạc dân gian Bavarian, nâng cốc bia chúc mừng, nắm tay nhau và cùng khiêu vũ thật vui vẻ trong khung cảnh tuyệt đẹp của khách sạn JW Marriott Hanoi; tất cả cộng hưởng tạo nên một sự kiện mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ.

Trưởng Đại Diện Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức (GIC/AHK Vietnam), ông Marko Walde nhấn mạnh: “Lễ hội Đức năm nay là cột mốc ghi dấu cho sự kiện xã hội đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp Đức – Việt và các doanh nghiệp quốc tế giao lưu gặp gỡ giữa các đồng nghiệp; các đối tác tại Việt Nam".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet