Lee Seung Gi tung hô đả nữ Suzy là Angelina Jolie phiên bản Hàn

Lee Seung Gi và Suzy xuất hiện trong chương trình "One Night of TV Entertainment" của đài SBS chia sẻ về vai diễn của họ trong bộ phim bom tấn Vagabond.

Lee Seung Gi và Suzy xuất hiện trong chương trình "One Night of TV Entertainment" của đài SBS

Cả hai xuất hiện trong chương trình "One Night of TV Entertainment" của SBS tiết lộ một số câu chuyện đằng sau hậu trường phim Vagabond.

Trong phim, Suzy vào vai một đặc vụ tình báo quốc gia, thường xuyên có những pha hành động mạo hiểm mà trước giờ cô chưa từng thử sức.

Lee Seung Gi và Suzy từng đóng cặp với nhau trong bộ phim Cửu Gia Thư cách đây 6 năm. Chuyện tình dang dở của họ trong bộ phim Cửu Gia Thư cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Cơ duyên lần nữa đến với cặp đôi khi diễn cùng với nhau trong phim Vagabond. Lee Seung Gi chia sẻ bản thân anh vô cùng bất ngờ với khả năng diễn xuất của Suzy. Trước khi ghi hình, Suzy thường xuyên lo lắng về những pha hành động như cảnh cầm súng bắn.

Suzy thực hiện cảnh quay cầm súng trong phim Vagabond

Suzy lo sợ mình sẽ nhắm chặt mắt khi thực hiện pha bắn súng nhưng trên thực tế nữ diễn viên đã có cảnh quay tuyệt vời với đôi mắt mạnh mẽ không hề run sợ.

Lee Seung Gi đặc biệt nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của anh dành cho Suzy trong cảnh quay cô nàng giúp anh chàng thoát khỏi nguy hiểm.

Lee Seung Gi nói: "Diễn cảnh đó, Suzy trông giống Angelina Jolie. Trước khi quay, cô ấy sẽ lo lắng bản thân khi cầm súng sẽ nhắm chặt mắt nhưng thực tế cho thấy một ánh mắt vô cùng mạnh mẽ".

Bản thân Suzy cũng chia sẻ cô rất thích cảnh hành động, thậm chí cô muốn làm nhiều hơn thế.

Suzy được khen ngợi giống Angelina Jolie khi thực hiện các cảnh quay hành động

Đạo diễn Vagabond cũng dành khen ngợi cho cô khi nói rằng, Suzy đã thực hiện những pha hành động rất hay. 

Lee Seung Gi, người đóng cặp với Suzy trong phim, Shin Sung Rok và nam diễn viên đóng vai cơ phó đều đăng Instagram chúc mừng sinh nhật cô nàng.

Vagabond thuộc thể loại hành động, gián điệp. Phim xoay quanh câu chuyện Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) một diễn viên đóng thế hàng đầu, vô tình liên quan đến vụ tai nạn máy bay và bắt đầu điều tra về vụ tham nhũng quốc gia.

Go Haeri (Suzy) là nhân viên tình báo làm việc tại NIS với mục đích tìm lại công bằng cho người bố, cựu thiếu tá Hải quân đã mất và bảo vệ gia đình mình. 

Cả hai bị cuốn vào một âm mưu liên quan đến tham nhũng to lớn của chính phủ đang được che giấu ở phía sau.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều