Leicester City ra Thông cáo đặc biệt về cái chết của tỷ phú Thái Lan

Trên trang chủ CLB Bóng đá Leicester City, nhà cựu vô địch Premier League năm 2015 đã chính thức xác nhận về sự ra đi của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.

Chủ tịch CLB Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha.

Thông báo chính thức của Leicester viết: "Bằng tất cả sự tiếc thương và đau đớn vô hạn, chúng tôi xin xác nhận vị Chủ tịch của chúng ta, Vichai Srivaddhanaprabha, và những người có mặt trên máy bay đã vĩnh viễn ra đi vào tối Chủ nhật (27/10) bởi máy bay gặp nạn sau khi cất cánh từ sân vận động King Power. Không một ai trong số 5 người có mặt trên máy bay sống sót".

Đây là sự mất mát to lớn đối với mỗi thành viên câu lạc bộ và gia đình Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.

Với gia đình Vichai, thế giới này đã mất đi một người đàn ông vĩ đại, một người tốt bụng, rộng lượng và đã dành trọn cuộc đời cho gia đình. Dưới sự chỉ huy của ông, CLB Leicester City là một gia đình, và chúng tôi sẽ vượt qua nỗi đau này để duy trì kế hoạch phát triển CLB mà Chủ tịch Vichai đã vạch ra, đó chính là di sản của ông ấy.

Một cuốn sổ tang sẽ được mở tại SVĐ King Power từ 8h sáng ngày 30/10 để các CĐV có thể chia sẻ nỗi đau thương với gia đình Srivaddhanaprabha.

Với những CĐV không thể đến tận nơi, các bạn có thể viết lời chia sẻ thông qua cuốn sách trực tuyến được chúng tôi mở trên trang web của CLB.

Trước mắt, hai trận đấu của CLB Leicester City là trận gặp Southampton tại League Cup vào giữa tuần này và trận đấu của đội trẻ gặp Feyenoord cũng sẽ bị hoãn.

Tất cả mọi người ở CLB đều thực sự xúc động trước những gì gia đình Srivaddhanaprabha đã làm cho bóng đá. Những thông điệp về sự đoàn kết và ủng hộ cũng đã được mọi người cảm nhận được sâu sắc tại thời điểm khó khăn này.

 

 

TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều