Leicester xác nhận chủ sở hữu của câu lạc bộ thiệt mạng trong vụ nổ trực thăng

Theo thông tin của câu lạc bộ bóng đá Anh Leicester, chủ sở hữu của câu lạc bộ Vishai Shrivaddanaprabha, đã có mặt trên chiếc máy bay trực thăng bị rơi vào tối thứ Bảy (27/10).

Hiện trường vụ nổ trực thăng của chủ sở hữu câu lạc bộ Leicester

"Chúng tôi khẳng định rằng ngài Vishai Srivaddanaprabha là một trong số những người tử nạn sau vụ nổ trực thăng vào tối thứ Bảy (27/10), khi chiếc trực thăng phát nổ gần sân vận động King Power, trên trực thăng có 5 người. Không ai trong số năm người trên trực thăng sống sót", thông báo được đăng trên Twitter của câu lạc bộ.

Theo thông tin của cảnh sát Anh: vụ tai nạn máy bay trực thăng cướp đi tính mạng của tất cả năm người trên trực thăng gồm: chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá Leicester, Vishai Srivaddanaprabha, hai nhân viên của ông, Nursara Suknamai và Kaveporn Punpare, và phi công Erik Swaffer, phi công phụ Isabella Rosa Lechowicz.

Ngoài ra, câu lạc bộ bóng đá Anh Leicester, ngày 30/10 sẽ mở sổ tang chia buồn các nạn nhân của vụ tai nạn máy bay trực thăng vào tối thứ Bảy (27/10).

Chiếc trực thăng, thuộc sở hữu của Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Anh Leicester, đã bị rơi gần sân vận động King Power vào tối thứ Bảy sau trận đấu vòng 10 của giải vô địch Anh giữa câu lạc bộ Leicester và West Ham.

Theo các nguồn tin, chiếc máy bay đã mất kiểm soát, xoay tròn và đâm xuống khu vực đỗ xe của sân vận động King Power khoảng 1 giờ sau trận đấu và bốc cháy dữ dội. Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy chiếc trực thăng xoay tròn mất kiểm soát và có thể là do lỗi hệ thống cánh quạt sau. Một nhân chứng khác nói thêm, thật may là chiếc trực thăng quay tròn trước khi rơi và mọi người có thời gian chạy tản ra trước khi máy bay bay rơi xuống đất.

Trí Đức (Lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều