Lịch phát sóng Giọng hát Việt nhí 2016, thể lệ, giải thưởng chương trình

Sau một thời gian sơ tuyển kéo dài, từ 23/7 tới đây, Giọng hát Việt nhí 2016 - mùa 4 sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình

Giọng hát Việt nhí được mua bản quyền từ chương trình The Voice Kids of Hollands của Hà Lan - là một sân chơi dành cho những em nhỏ dưới 15 tuổi tuổi có khả năng ca hát. Ban giám khảo - đồng thời kiêm nhiệm vai trò huấn luyện viên của chương trình là những nghệ sĩ tên tuổi sẽ đào tạo các em nhỏ trưởng thành hơn. Qua 3 vòng thi Giấu mặt, đối đầu, Liveshow, các thí sinh tham dự sẽ được trang bị những kỹ thuật, kiến thức thanh nhạc đầy đủ hơn.

Lịch phát sóng Giọng hát Việt nhí 2016, thể lệ, giải thưởng chương trình - ảnh 1
Các HLV mới của Giọng hát Việt nhí mùa 4

Năm nay 2016 đã là mùa thứ 4 Giọng hát Việt nhí đến với khán giả Việt Nam với khá nhiều thay đổi. Đáng kể nhất là việc chương trình mở rộng thêm hình thức sơ tuyển online để tạo điều kiện thêm cho nhiều thí sinh không có khả năng đến sơ tuyển trực tiếp. Kết thúc vòng sơ tuyển online, BGK đã nhận được gần 1.000 clip gửi về. Cô bé Chiara Falcone đã giành giải đặc biệt, được đi thẳng vào vòng đối đầu; hai thí sinh Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh giành giải Nhất, vào thẳng vòng giấu mặt không cần qua sơ tuyển trực tiếp.

Một thay đổi khác vô cùng quan trọng của Giọng hát Việt nhí 2016 là Ban huấn luyện viên. Năm nay, chương trình có một ê-kíp HLV hoàn toàn mới. Đó là Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Giọng hát Việt nhí mùa thứ tư cũng mở thêm một cơ hội cho những thí sinh bị loại ở các vòng thi - đó là hình thức bình chọn online. Những thí sinh bị loại ở vòng đối đầu sẽ làm một sản phẩm âm nhạc được đăng tải trên kênh ViVa Network và khán giả sẽ bình chọn clip mà mình yêu thích trên trang tạp chí điện tử saostar.vn. Các thí sinh có lượt xem và lượt bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội trở thành thí sinh thứ 6 bước vào đêm thi chung kết của mỗi đội.

Các thí sinh bị loại ở vòng liveshow cũng sẽ làm một sản phẩm âm nhạc được đăng tải trên kênh ViVa Network để khán giả bình chọn. Thí sinh nào có lượng xem và lượt bình chọn cao nhất sẽ may mắn trở thành thí sinh thứ 4 bước vào đêm chung kết xếp hạng để tranh ngôi vị quán quân cùng với các thí sinh khác…

Cựu huấn luyện viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trở lại với một vai trò mới - giám đốc âm nhạc.

Theo tiết lộ của BTC, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 1 tỉ đồng. 

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 có lịch phát sóng chính thức vào 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 23/7, dự kiến kết thúc vào 29/10/2016.

TIN LIÊN QUAN
Huyền Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều