Lịch phát sóng Gương mặt thân quen 2016

Từ ngày 23/4, Chương trình truyền hình Gương mặt thân quen đã trở lại với khán giả yêu thích chương trình trên sóng VTV3.

Gương mặt thân quen là một chương trình truyền hình tương tác được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sóng Vàng mua bản quyền chương trình Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha. Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 đến nay đã là mùa thứ 4.

Lịch phát sóng Gương mặt thân quen 2016 - ảnh 1
Ảnh: Facebook Gương mặt thân quen

Tham gia mỗi mùa Gương mặt thân quen là 6 nghệ sĩ có khả năng hóa thân và khả năng thanh nhạc tốt. Các nghệ sĩ sẽ bấm nút chọn ngẫu nhiên một nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế để bắt chước cả hình thể, diễn xuất và giọng hát sao cho giống nhất. Mỗi mùa, chương trình sẽ có 12 tập diễn ra trong 12 tuần và một đêm GALA trực tiếp trao giải chung cuộc. 

Ở mỗi tuần thi, các thí sinh sẽ được cho điểm từ 5-12. Tổng kết thí sinh cao điểm nhất sẽ nhận được giải nhất Tuần 100 triệu đồng, trong đó thí sinh buộc phải cam kết sẽ dùng 50% để làm từ thiện. Giải chung cuộc năm của Gương mặt thân quen là 700 triệu đồng, trong đó 500 triệu đồng sẽ được dùng để làm từ thiện.

Quán quân của Gương mặt thân quen mùa 1 là Khởi My, mùa 2 là Hoài Lâm, mùa 3 là Thanh Duy.

Tối qua 23/4, Gương mặt thân quen 2016 - mùa 4 đã chính thức lên sóng. 6 thí sinh của Gương mặt thân quen 2016 là Hòa Minzy, Hà Thúy Anh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Duy Nam, Bạch Công Khanh và Phan Ngọc Luân. 3 giám khảo quen thuộc của chương trình là: NS Hoài Linh, nhạc sỹ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh. MC của chương trình là diễn viên Đại Nghĩa.

Lịch phát sóng cụ thể của Gương mặt thân quen 2016 - Gương mặt thân quen mùa 4 là 21h tối thứ 7 hàng tuần trên sóng  VTV3. 

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều