Lịch phát sóng Gương mặt thân quen nhí 2015 trên VTV3 và các giải thưởng

Từ ngày 2/10 tới đây, Gương mặt thân quen nhí 2015 (mùa thứ hai) sẽ trở lại với khán giả truyền hình. Năm nay, Gương mặt thân quen nhí ghi nhận sự có mặt của nhiều tên tuổi được khán giả yêu thích.

Đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến sự xuất hiện bất ngờ của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi trong vai trò người chơi. Mỹ Chi sẽ thử khả năng của mình trong những hóa thân thành nhiều nghệ sĩ ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Giống như mùa thứ nhất, ở Gương mặt thân quen nhí 2015 cũng sẽ có 6 cặp thí sinh tham gia. Mỗi thí sinh nhí sẽ kết đôi với một nghệ sĩ trong 12 đêm diễn.

Danh sách 6 cặp đôi năm nay là: Nam Cường - Phương Mỹ Chi; Khương Ngọc - Hoàng Quân (bé Ben), Phan Ngọc Luân - Bé Bảo Ngọc, Lan Phương - Minh Khang, Khánh Ngọc - Hoàng Gia Quý và cặp đôi Thúy Uyên - Trang Thư.

Lịch phát sóng Gương mặt thân quen nhí 2015 trên VTV3 và các giải thưởng - ảnh 1
Các thí sinh tham gia Gương mặt thân quen nhí 2015. Ảnh: FB GMTQ

Ở trên ghế giám khảo năm nay, ngoài nữ nghệ sĩ Hồng Vân còn có danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Mỹ Linh.

Trong 12 đêm diễn, 6 cặp đôi sẽ thể hiện khả năng hóa thân của mình sao cho giống nghệ sĩ mà họ đã bắt thăm được. 4 thí sinh có điểm số cao nhất từ BGK sẽ cùng nhau thi đấu giành ngôi quán quân ở đêm trực tiếp - đêm thi thứ 13.

Trong mỗi tuần thi, cặp thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được tặng thưởng 100 triệu đồng (50 triệu dành cho thí sinh nhí bằng những phần quà có giá trị tương đương; 50 triệu đồng dành cho nghệ sĩ hỗ trợ và sẽ dùng toàn bộ số tiền này làm từ thiện).

Cặp đôi giành điểm cao nhất trong đêm Gala cuối cùng sẽ đuwọc nhận giải thưởng lớn 700 triệu đồng (500 triệu đồng dùng cho việc làm từ thiện và 200 triệu đồng chia đôi cho hai thí sinh).

Cặp đôi yêu thích nhất chương trình do khán giả bình chọn được nhận giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

Lịch phát sóng của chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 là tối thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ tối 2/10.

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều