Lịch phát sóng Nhân tố bí ẩn The X-factor mùa 2 - 2016 trên VTV

Từ hôm nay 3/4, Nhân tố bí ẩn 2016 - The X-Factor sẽ chính thức lên sóng VTV.

Nhân Tố Bí Ẩn là phiên bản Việt Nam của cuộc thi The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, ra đời ở Anh Quốc năm 2004 và phổ biến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những bệ phóng của nhiều ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng thế giới như Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke…Chương trình này được phát sóng đầu tiên trên kênh truyền hình ITV. Năm 2014, chương trình này được Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và cùng với Đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất.

Lịch phát sóng Nhân tố bí ẩn The X-factor mùa 2 - 2016 trên VTV - ảnh 1
Ảnh: Facebook Nhân tố bí ẩn

Chương trình The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn bao gồm các vòng thi: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt (vòng Liveshow) và kết thúc với đêm Chung kết Đỉnh vinh quang trên kênh VTV3.

Lịch phát sóng của Nhân tố bí ẩn mùa 2 - 2016 là Chủ nhật hàng tuần lúc 21h trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay 3/4.

Năm nay, bộ tứ quyền lực có hai gương mặt quen thuộc và hai giám khảo mới. Hai "người cũ" trên ghế nóng của chương trình là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Hai vị giám khảo mới mà tên tuổi đã hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng hàng ghế giám khảo mùa thi năm nay là ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Thanh Lam. 

Khác với mùa đầu tiên, Nhân tố bí ẩn mùa 2 sẽ có một vài điểm mới: Thứ nhất, sau khi phát sóng 4 tập vòng thử thách ghế nóng, các tiết mục dự thi của những thí sinh bị loại ở vòng này sẽ được phát lại trên kênh YouTube. 8 tiết mục có lượng người xem cao nhất trong đó sẽ được tham gia dêm Liveshow để giành 1 tấm vé vớt vào vòng Liveshow chương trình. Đêm Liveshow của 8 thí sinh này sẽ có 4 giám khảo khách mới là các nhà báo, ca sĩ. 

Thứ 2, trong 7 đêm Liveshow của vòng thi trực tiếp, các tiết mục bị loại cũng tiếp tục được đưa lên kênh YouTube. Tiết mục nhận được lượng người xem đông nhất sẽ được đi tiếp vào đêm Chung kết.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình đón xem Nhân tố bí ẩn mùa 2 - 2016 tập đầu tiên lúc 21h tối nay 3/4 trên kênh VTV3 và mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên Infonet.vn.

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều