Lịch phát sóng "Ơn giời! Cậu đây rồi!" 2015 trên VTV3

Sau một mùa khởi động thành công, "Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015" đã chính thức trở lại với khán giả truyền hình từ ngày 31/10 trên sóng VTV3.

Gameshow hài Ơn giời,Cậu đây rồi! là phiên bản Việt hoá mua bản quyền của chương trình Thanks God, You’re here (Australia). Ơn giời, Cậu đây rồi! là một sân chơi dành cho các danh hài Nam – Bắc thể hiện bản lĩnh ứng phó với nhiều tình huống éo le, thú vị nhưng vô cùng hài hước.

Lịch phát sóng
Các danh hài Nam-Bắc có mặt trong Ơn giời!Cậu đây rồi! 2015. Ảnh: FB Ơn giời! Cậu đây rồi!

Mỗi tập Ơn giời, Cậu đây rồi! có thời lượng 80 phút, gồm 4 phần chính: “Giới thiệu nhân vật”, “Tình huống với các trưởng phòng”, “Tình huống cùng giám khảo Hoài Linh” và “Trao trophy cho diễn viên khách mời được BGK đánh giá là hài hước nhất”.

Giám khảo chính của chương trình Ơn giời, Cậu đây rồi! là nghệ sĩ hài Hoài Linh. Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình và các trưởng phòng sẽ là những danh hài nổi tiếng: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Công Lý, Tự Long.

Trong chương trình, các khách mời bị thử thách khả năng ứng biến khi phải tung hứng với những diễn viên hài mà không biết mình sẽ hóa thân vào nhân vật, tính cách nào hay tình huống bất ngờ gì. Giới hạn thời gian cũng là một áp lực khiến họ phải bộc lộ hết tính cách, tài năng và sự linh hoạt của mình để thoát khỏi những tình huống "khó nhằn" đến "khó đỡ". Năm nay, không chỉ có các tình huống hài mà đôi khi khách mời sẽ gặp phải cả những tình huống bi pha hài để có thể thể hiện tốt nhất khả năng biến hóa của mình. Phần nhập vai đặc sắc nhất sẽ được giám khảo Hoài Linh nhận xét và công bố và trao cúp vào cuối chương trình.

Chương trình Ơn giời! cậu đây rồi! được phát sóng vào lúc 21h15' tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều