Lịch phát sóng phim "Hoa cỏ may" phần 3 trên VTV

Bộ phim truyền hình Việt Nam "Hoa cỏ may" phần 3 có lịch phát sóng vào khung giờ 20h45 phút, thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên VTV1.

Hoa cỏ may là bộ phim lên sóng lần đầu tiên vào năm 2001. Phim kể về hành trình của những bạn trẻ đến từ nhiều vùng quê, họ gặp nhau tại thủ đô và lập nên một nhóm bạn thân thiết. Phim đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh vào thời điểm lúc bấy giờ. Đây cũng là phần 1 của bộ phim Hoa cỏ may với tiêu đề "Thời niên thiếu".

Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 của Hoa cỏ may có tên gọi "Những tháng ngày bình yên" kể về những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ đan xen giữa tình bạn được diễn tả nhẹ nhàng, sâu lắng.

Đoàn làm phim "Hoa cỏ may" phần 3

Với độ dài 14 tập, 2 phần phim của Hoa cỏ may là những câu chuyện để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x.

Mới đây, vào cuối tháng 9, VTV đã phát lại phần 1 và phần 2 của phim Hoa cỏ may trên kênh VTV6. Và phần 3 của phim tiếp tục được phát sóng vào đầu tháng 10 vừa qua, nối tiếp phần 1 và phần 2 của bộ phim Hoa cỏ may.

Bên cạnh những nhân vật cũ, phim Hoa cỏ may phần 3, sẽ xuất hiện những nhân vật mới, đây là những nhân vật được đạo diễn kỳ vọng mang đến màu sắc tươi trẻ cho bộ phim. Phần 3 của phim là sự nối tiếp câu chuyện 10 năm trước của nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình... với những nhân vật mới như Giang, Lan, Vũ, Nam, Hà, Liên...

Hiện phần 3 của phim Hoa cỏ may đã được phát sóng đến tập 11. Với 39 tập, Hoa cỏ may phần 3 tiếp tục có sự pham gia của dàn diễn viên như: Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh...

Bộ phim có lịch phát sóng hàng tuần vào 20h45 thứ 2, 3, 4 trên VTV1.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều