Lịch phát sóng phim "Ngược chiều nước mắt" trên VTV

Bộ phim truyền hình Việt Nam "Ngược chiều nước mắt" có lịch phát sóng vào khung giờ 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Dù mới lên sóng tập thứ 9, song phim "Ngược chiều nước mắt" đã có sức hút khá lớn đối với người xem truyền hình.

"Ngược chiều nước mắt" là phim tâm lý tình cảm về đề tài gia đình, được gói gọn trong 34 tập nói về sự tan vỡ của một gia đình và nỗ lực hàn gắn của họ trong những biến cố khó lường của cuộc sống.

Bộ phim vẫn khai thác những vấn đề muôn thuở trong các mối quan hệ vợ chồng, con cái, anh em..., tuy nhiên "Ngược chiều nước mắt" mạnh dạn đề cập đến những khía cạnh vô cùng gai góc, nhạy cảm: mối quan hệ anh chồng - em dâu, hành trình làm mẹ đơn thân của một cô sinh viên trẻ...

Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) - vốn được biết đến là nền nếp và giàu văn hóa. Nhưng biến cố liên tiếp ập đến với gia đình này khi các con của ông Lâm lần lượt phạm sai lầm khiến những giá trị đạo đức tưởng như bền vững nhất bị phá vỡ.

Dù có những lúc tưởng chừng như gia đình ông Lâm đã sụp đổ, song vẫn chứa đựng những ẩn tình; phía sau sự tan vỡ vẫn là những nỗ lực hàn gắn của từng cá nhân để vun đắp lại tổ ấm gia đình. Thông qua đó, bộ phim cũng mang tới cho khán giả một thông điệp ý nghĩa về tình thân, tình thương, khẳng định giá trị của gia đình.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ cực hot của màn ảnh Việt thời gian qua với những cái tên: Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Huyền Lizzie, Anh Tuấn, Bình An, Trang Cherry... Cùng với đó, phim còn có sự tham gia của NSƯT Hoàng Hải, NSND Lan Hương (Hương Bông), NSƯT Trung Anh...

Bộ phim "Ngược chiều nước mắt" có lịch phát sóng vào khung giờ 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều