Lịch phát sóng phim "Thương nhớ ở ai" trên VTV

Bộ phim truyền hình Việt Nam "Thương nhớ ở ai" có lịch phát sóng vào khung giờ 14h30 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Mặc dù không phát sóng trong khung giờ vàng của VTV nhưng "Thương nhớ ở ai" phát sóng trong khung giờ Rubic 8 đang được đánh giá là một trong những phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không kém gì so với bộ phim "Người phán xử" đã được chiếu vào khung giờ vàng trên VTV.

"Thương nhớ ở ai" bắt đầu lên sóng khung phim của Rubic 8 từ ngày 4/11. Là bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết "Bến không chồng" của nhà văn Dương Hướng,  phản ảnh rõ nét về cuộc sống thời cải cách cũng như thân phận bi kịch của người phụ nữ thời hậu chiến, hình ảnh làng quê nông thôn Bắc Bộ đầy biến động trong những năm 1954 - 1975

Bộ phim "Thương nhớ ở ai" được sử dụng bối cảnh tại ngôi làng Đông - một trong những ngôi làng nông thôn Bắc Bộ chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh. Làng Đông vắng bóng đàn ông, bến nước của làng trở thành nơi những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập.

Nhân (diễn viên Ngọc Anh) là một phụ nữ nông thôn điển hình, với đức tính hy sinh, nhẫn nhịn. Nhân yêu Vạn - mối tình đầy đau thương nhưng sớm phải chia ly. Kết thúc chiến tranh, Vạn phục viên trở về làng với bao hy vọng xây dựng một cuộc sống mới. Tuy nhiên, Nhân lúc này đã là vợ liệt sỹ, lại không thể vượt qua định kiến của dân làng để đến với Vạn.

Trong khi đó, Hơn - cô con dâu địa chủ sống góa nuôi con, lại được Vạn quan tâm, bảo vệ. Hơn có tình cảm với Vạn, nhìn thấu những khát khao của anh, nguyện hiến dâng thân xác cho anh. Nhưng rồi cô cũng bất lực vì chính Vạn không dám sống thật với những khao khát của bản thân.

Thông qua hai nhân vật nữ chính Nhân và Hơn, "Thương nhớ ở ai" tái hiện cuộc sống đau khổ của những người phụ nữ nông thôn. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân.

Nội dung phim hay cùng các cảnh quay đẹp, bộ phim ngày càng nhận được sự chú ý – của không chỉ khán giả mà cả giới truyền thông.

Hiện nay "Thương nhớ ở ai" đã chiếu đến tập 8 với dàn diễn viên vừa lạ vừa quen được 2 đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh lựa chọn như: Ngọc Anh (Nhân), Hồng Kim Hạnh, Thiện Tùng (Quất), Thanh Hương, Lâm Vissay (Vạn), Trà My, Jimmii Khánh...

Bộ phim "Thương nhớ ở ai" có lịch phát sóng vào khung giờ phim Rubic 8, 14h20 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN
pv
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều