Lịch phát sóng Táo quân 2017 trên VTV

Cứ đến tối giao thừa, rất đông đảo người dân Việt Nam có thói quen chờ đợi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân của VTV. Infonet xin giới thiệu cùng bạn đọc lịch phát sóng Táo quân 2017 trên VTV để tiện theo dõi.

Theo đó, ngoài việc thường xuyên đề cập đến những vấn đề xã hội nóng nhất, được dàn dựng bằng hình thức sáng tạo độc đáo và hài hước, sự "bí mật" của kịch bản Táo quân cũng là một trong những yếu tố đặc biệt khiến chương trình này rất được chờ đợi. 

Lịch phát sóng Táo quân 2017 trên VTV - ảnh 1
Một vài hình ảnh của Táo quân 2017. Nguồn ảnh VTV News

Theo hé lộ của những người tham gia, trong Táo quân 2017, các Táo sẽ tập trung nhiều vào đề tài môi trường và vấn đề con ông cháu cha với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, Nghệ sĩ Vân Dung. Ngoài ra, Táo quân năm nay còn có  mặt nhiều diễn viên trẻ như Quân Anh, Minh "tít", Trung "ruồi". 

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017 có lịch phát sóng vào 20h ngày 27/1 (tức đêm 30 Tết) trên các kênh sóng của VTV bao gồm VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8 cà VTV9.

TIN LIÊN QUAN
T.Huyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều