Lịch phát sóng Táo quân 2018 trên VTV

Gặp nhau cuối năm - Táo quân của VTV là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của năm qua góc nhìn hài hước. Infonet xin giới thiệu cùng bạn đọc lịch phát sóng Táo quân 2018 trên VTV để tiện theo dõi.

Nhiều năm nay, lịch phát sóng Táo quân trên VTV được cố định vào một giờ như một chương trình chào đón năm mới. Năm nay, lịch phát sóng Táo quân 2018 trên VTV cũng không thay đổi.
Các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2018. Ảnh: VTV.vn

Ngoài việc thường xuyên đề cập đến những vấn đề xã hội nóng nhất, được dàn dựng bằng hình thức sáng tạo độc đáo và hài hước, sự "bí mật" của kịch bản Táo quân cũng là một trong những yếu tố đặc biệt khiến chương trình này rất được chờ đợi. 

Táo quân 2018 năm nay ngoài sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung... thì còn có sự trở lại hết sức đặc biệt của nghệ sĩ Minh Vượng sau đúng 10 năm vắng bóng. Chia sẻ với báo giới, nghệ sĩ Minh Vượng tâm sự: "Năm 2008, mẹ tôi mất, lúc đó, tôi cũng gặp trục trặc sức khỏe, cơ thể kháng lại thuốc chữa tiểu đường, vì thế, tôi xin rút khỏi chương trình Táo quân. Sau đó, tôi bận rộn với công việc giảng dạy tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, đồng thời dựng nhiều vở kịch cho trẻ em. Đến năm nay, tôi mới thu xếp được thời gian tham gia cùng êkíp".

Cũng nhân dịp kỷ niệm 15 năm phát sóng, Táo quân 2018 hứa hẹn được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ mặt kịch bản, diễn xuất. Đồng thời, đây cũng sẽ là chương trình quy tụ đông đảo nhất các Táo quân. 

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018 có lịch phát sóng vào 20h00 ngày 15/2 (30 Tết) trên VTV! Mời quý vị chú ý đón xem!

Táo quân 2018 vừa mới được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều