Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2016 trên VTV3

Chương trình Thần tượng Bolero 2016 sẽ lên sóng VTV3 trong những ngày cuối tháng 1 này.

Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation's best voice của Time Symphony (Anh quốc). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên cả nước dành cho các công dân Việt Nam ở trong nước và quốc tế từ 16 tuổi trở lên. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.

Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2016 trên VTV3 - ảnh 1
Thần tượng Bolero 2016 sắp chính thức lên sóng

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, Thần tượng Bolero còn là hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm.

Các thí sinh tham gia Thần tượng Bolero 2016 sẽ trải qua 3 vòng thi: Tinh hoa, Thách đấu và vòng Liveshow. Các thí sinh sẽ thi tài dưới sự hướng dẫn, đánh giá của bộ tứ giám khảo là các ca sĩ nổi tiếng: Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly.

Lịch phát sóng Thần tượng Bolero 2016 trên VTV3 - ảnh 2
Bộ tứ quyền lực của Thần tượng Bolero. Nguồn: Thần tượng Bolero

Lịch phát sóng của Thần tượng Bolero 2016 trên VTV3 là vào lúc 20h thứ Năm hàng tuần. Tuy nhiên, tập đầu tiên Thần tượng Bolero dự kiến phát sóng ngày hôm nay 28/1 sẽ lùi lại một ngày đổi chỗ cho chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Như vậy, tập 1 Thần tượng Bolero sẽ được phát sóng lúc 20h ngày mai Thứ sáu 29/1.

Hai ngày thứ 5 kế tiếp 4/2 và 11/2, khung giờ của Thần tượng Bolero sẽ nhường chỗ choc ác chương trình chào mừng Tết Nguyên đán Bính thân 2016 của VTV. Vì thế, khán giả yêu thích sẽ gặp lại các giám khảo và thí sinh trong tập 2 dự kiến vào 20h thứ Năm 18/2 trên kênh VTV3. 

Infonet sẽ liên tục cập nhật các thông tin về chương trình.
TIN LIÊN QUAN
T.H
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều