Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý đội bóng xứ Thanh

Sau khi Công ty CP Bóng đá FLC xin rút lui khỏi đội bóng xứ Thanh (CLB FLC Thanh Hóa) hiện nay đội bóng này đang được UBND tỉnh này giao cho Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý, tổ chức hoạt động.

Đội bóng xứ Thanh được UBND tỉnh giao lại cho Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn gửi Sở VHTT&DL, Sở KH&ĐT, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Tư pháp và Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa về việc giao tiếp nhận và quản lý hoạt động CLB Bóng đá Thanh Hóa. 

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa giao cho Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tiếp nhận quản lý, tổ chức hoạt động CLB Bóng đá Thanh Hóa, căn cứ quy định hiện hành, khẩn trương tiến hành thành lập CLB Bóng đá Thanh Hóa-Công ty TNHH một thành viên để quản lý hoạt động của CLB Bóng đá Thanh Hóa và hoạt động theo Luật doanh nghiệp, Luật thể dục, thể thao, quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hiện hành. Cũng như chịu sự quản lý về chuyên môn của Sở VHTT&DL và chịu tránh nhiệm trước pháp luật về quản lý tài chính cũng như mọi hoạt động của CLB.

Ngoài ra, Sở VHTT&DL, Sở KH&ĐT, Sở Tài Chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ theo chức năng, nhiệm vụ, kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa xây dựng mô hình quản lý, phương án sắp xếp, bố trí nhân sự...

Đồng thời quan tâm động viên, làm tốt công tác, đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên, cầu thủ, huấn luyện viên để yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như công tác đào tạo trẻ với nòng cốt là con em Thanh Hóa và thẩm định, nâng cấp sửa chữa sân vận động.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng quy chế hợp đồng tài trợ. Trong đó, xác định rõ quyền lợi của đơn vị tài trợ cho bóng đá Thanh Hóa, làm cơ sở để vận động các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, vào ngày 13/12, Công ty Cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) ở TP Hà Nội đã có công văn gửi UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở VHTT&DL tỉnh này về việc đề xuất xin tiếp nhận CLB bóng đá Thanh Hóa sau khi Tập đoàn FLC trả lại đội bóng cho tỉnh Thanh Hóa.

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều