Liều mình vượt rào sở thú, người đàn ông bị sư tử cắn nát tay

Khách du lịch tại một khu nghỉ mát thiên nhiên ở Nam Phi đã phải nhập viện, vì bị sốc nhiễm trùng sau khi bị sư tử cắn.

Theo tờ Abc news, sự việc xảy ra ở bên trong một khu nghỉ mát thiên nhiên ở Nam Phi. Một người đàn ông đã phớt lờ những cảnh báo, đã vượt rào tiến lại sát chuồng sư tử. 

Không chỉ lại gần chuồng, người đàn ông này còn thò tay qua rào chắn vuốt ve một con sử tử. Bất ngờ, một con sư tử trắng khác đi tới cắn và giật mạnh cánh tay của khách du lịch.

Video an ninh ghi lại cho thấy, sự việc diễn ra rất nhanh, cùng với tiếng kêu gào thét của người phụ nữ quay video cầu cứu khi chứng kiến sự việc. Sau một hồi vật lộn ngắn, người đàn ông đã tự giải thoát mình khỏi sự kìm kẹp của con sư tử.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, video đã có hơn 285.000 lượt xem.

Được biết, người đàn ông này là dân địa phương, thuộc khu Tikwe River Lodge gần Virginia, Nam Phi cùng vợ. Người đàn ông sau đó đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vì bị sốc nhiễm trùng. Các bác sĩ cho biết, vết thương rất nghiêm trọng.

Người phát ngôn của khu du lịch cho biết, có biển báo hiệu cảnh báo nguy hiểm ở khắp mọi nơi nhưng đàn ông này đã phớt lờ. Do vậy, khu du lịch từ chối nhận trách nhiệm về vụ việc.

Hình ảnh người đàn ông bị sư tử cắn, được một người khác chứng kiến ghi lại.
 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều