Lộ diện giám khảo cuối cùng của VN's Got Talent

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent hôm nay công bố vị giám khảo chính thức thứ 3 của chương trình: Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Lộ diện giám khảo cuối cùng của VN's Got Talent

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent hôm nay công bố vị giám khảo chính thức thứ 3 của chương trình: Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Như vậy, bộ ba giám khảo chính thức gồm: NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sỹ Huy Tuấn đã sẵn sàng cho hành trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Là một trong hai thành viên sáng lập ban nhạc Anh Em vào năm 1993 cùng nhạc sỹ Anh Quân, cái tên Huy Tuấn bắt đầu được nhiều khán giả biết đến khi bộ đôi này kết hợp thực hiện một số album âm nhạc. Kể từ đó đến nay, nhạc sỹ Huy Tuấn đã cho ra đời nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Trưa vắng, Phút giao thừa lặng lẽ, Cảm ơn tình yêu…..

Lộ diện giám khảo cuối cùng của VN's Got Talent

Âm nhạc của Huy Tuấn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường âm nhạc Việt Nam vì những nét riêng “rất Huy Tuấn” vừa được yêu thích vì những giai điệu đẹp, ca từ đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của số đông khán giả.. Nhạc sỹ Huy Tuấn được xem như một trong những nhân tố góp phần định hướng tư duy cảm thụ âm nhạc cho khán giả yêu nhạc Việt.

Bên cạnh sáng tác, Huy Tuấn đồng thời là nhà sản xuất chương trình âm nhạc chuyên nghiệp và đã tạo bệ phóng cho nhiều ca sỹ trẻ triển vọng Việt Nam, trong đó có nhiều tên tuổi thành danh từ sự phát hiện và định hướng âm nhạc của anh.

Từng làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc trong nước, nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ giúp các thí sinh tự tin hơn trong việc thể hiện tài năng âm nhạc, cũng như đưa ra những đánh giá bổ ích giúp họ hoàn thiện hơn sau mỗi vòng thi.

Lộ diện giám khảo cuối cùng của VN's Got Talent

“Đây là một cuộc thi rất đa dạng và nhiều màu sắc, tôi đặc biệt thích thú với format của chương trình này bởi trong bất cứ một con người nào đều có thể ẩn chứa một năng khiếu gì đó nhưng nó có được phát hiện và nuôi dưỡng đúng lúc đúng chỗ và đúng cách hay không mới là yếu tố quyết định để trở thành một tài năng thực sự - Nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết.

Vị giám khảo này cũng chia sẻ thêm: "Chỉ riêng với ý nghĩ rằng rất có thể người hàng xóm mà minh quen biết hoặc thậm chí bác bảo vệ trong khu nhà mình ở bỗng một ngày làm cho chúng ta bất ngờ với tài năng của họ và một ngày nào đó họ sẽ tỏa sáng trên sân khấu cũng đã làm tôi rất phấn khích”

Khi được hỏi nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là một giám khảo như thế nào, anh chia sẻ:“Tôi không muốn rằng mình phải khắt khe với các thí sinh nhưng tôi đòi hỏi rất cao những gì được diễn ra trên sân khấu bởi đối với tôi khi bạn đã đứng trên đó, bạn cần phải lôi cuốn và hấp dẫn khán giả từ lúc xuất hiện cho đến khi kết thúc tiết mục của mình…”

Thanh Huyền

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Kỳ công nuôi chim săn mồi

Kỳ công nuôi chim săn mồi

Việc thuần hóa, huấn luyện những loài "sát thủ trên không" tốn nhiều công sức và đòi hỏi sự kiên trì....

Đọc nhiều