Lộ hình ảnh thật máy bay đầu tiên của Bamboo Airways

Chiếc máy bay Airbus đầu tiên hiện diện với thương hiệu Bamboo Airways, FLC trên thân vỏ máy bay A320-200 vừa được Phó Chủ tịch FLC chia sẻ trên facebook thu hút hàng ngàn quan tâm.

Đây là chiếc máy bay  A320-200 mang số hiệu TC-JPD. Đây là máy bay có tuổi đời 12 năm, đã được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines).

Tối qua 22/10, lãnh đạo FLC, ông Lê Thành Vinh - Phó Chủ tịch thường trực Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đăng tải những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy bay Airbus khoác áo thương hiệu Bamboo Airways trên trang facebook cá nhân.

Hình ảnh cho thấy chiếc máy bay đang được kiểm tra tại một sân bay cùng với những chiếc máy bay của các hãng hàng không khác, sẵn sàng cho việc cất cánh dưới thương hiệu Bamboo Airway của Tập đoàn FLC.

Đây là lần đầu tiên hình ảnh máy bay chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên đang chờ cấp phép của Bamboo Airway được thông tin ra công chúng.

Trước đó, Bamboo Airway dự định cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 10/10/2018, tuy nhiên sau đó đại diện FLC thông tin hãng sẽ lùi lịch bay chuyến đầu tiên vào quý 4 năm nay.

TIN LIÊN QUAN
T.N.K
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều