Lộ nội dung cuộc tán gẫu thân mật giữa ông Putin và phu nhân ông Trump

Trong một bộ phim tài liệu, Tổng thống Putin đã tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện ngắn với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hamburg về những chú gấu, hổ và phúc lợi của sản phụ Nga.

Trong bữa tiệc tối của hội nghị G20 năm ngoái, những bức ảnh về Tổng thống Nga Putin cười nói với phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump từng gây bão dư luận Mỹ.

Trong buổi phỏng vấn liên quan tới một bộ phim tài liệu mới, ông Putin cho hay, ông đã nói chuyện vui vẻ trong bữa tiệc tối với bà Melania Trump và Emanuela Mauro, phu nhân của Thủ tướng Italy Paolo Gentiloni. Nội dung cuộc nói chuyện là về những phúc lợi liên quan tới các sản phụ Nga.

Hình ảnh cười nói vui vẻ giữa Tổng thống Putin và đệ nhất phu nhân Melania từng gây bão dư luận Mỹ. 

“Họ đã rất thích thú câu chuyện của tôi. Họ còn ngạc nhiên về những phúc lợi lớn mà sản phụ Nga nhận được”, RT dẫn lời ông Putin.

Khi ông Putin miêu tả về những kinh nghiệm của mình trong quá trình làm người tuyển dụng cho Cơ quan An ninh Liên Xô (KGB) ở Đức, phóng viên đã hỏi nhà lãnh đạo Nga rằng “Liệu ông có muốn tuyển dụng họ hay không?”.

“Không, tôi đã không làm công việc này một thời gian dài. Tôi từng yêu thích công việc này và làm việc suốt trong nhiều năm”, ông Putin chia sẻ về công việc làm điệp viên KGB ở Đông Đức.

Ông Putin nói thêm, ông cũng đã nói chuyện với hai đệ nhất phu nhân Mỹ và Italy về cảnh đẹp nước Nga, gấu Kamchatka, hổ Siberia và thú vui câu cá.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều