Loại Tuấn Anh và Trọng Hùng, thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ trận gặp Indonesia

Tại cuộc họp kỹ thuật chiều ngày 14/10, ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách thi đấu chính thức gồm 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được đăng ký cho trận gặp ĐT Indonesia vào ngày 15/10, trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam trong trận gặp Indonesia.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã mang sang Bali (Indonesia) tổng cộng 25 cầu thủ. Chính vì thế,  2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với ĐT Indonesia là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời gian tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh đã gây ra nhiều tiếc nuối đối với các CĐV hâm mộ tiền vệ này.

Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang-seo cho biết, việc không lựa chọn Tuấn Anh là để đảm bảo an toàn cho sự hồi phục sau chấn thương của tiền vệ này. “Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi vẫn muốn giữ cho cậu ấy”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định, ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Indonesia và mục tiêu của ông cùng các học trò của mình là hướng đến một chiến thắng.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều